Xe tải đâm thẳng vào núi, 2 người tử vong kẹt trong cabin

Xe tải chở gỗ nhà sàn xuất phát từ huyện Tương Dương về TP Vinh (Nghệ An) không may gặp nạn, khiến 2 người tử vong và 1 người khác bị thương.

Báo VietnamNetBáo VietnamNet

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 18/1, trên tuyến QL16, đoạn qua xã Châu Kim (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) làm 2 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, chiếc xe tải mang BKS 37C - 138.88 chở gỗ nhà sàn và có 3 người ngồi trong cabin đi theo hướng Quế Phong về QL1A. Khi đến Km 262+800 trên QL16, tài xế đâm vào núi ven đường.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, mắc kẹt trong cabin, 1 người bị thương được lực lượng cứu hộ cứu nạn phá cửa đưa ra ngoài đi cấp cứu. Danh tính của những người tử vong và bị thương chưa được xác định.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Chiếc xe tải mất lái đâm vào vách núi ở khúc cua

Hiện trường cho thấy, xe tải nằm nghiêng bên đường, phần đầu đâm vào núi, bị hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu, chiếc xe tải chở gỗ nhà sàn cũ mua từ nhà dân ở huyện Tương Dương. Địa điểm vụ tai nạn được xác định là "điểm đen" trên trục đường này.

Lực lượng Công an huyện Quế Phong nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức công tác phân luồng giao thông, đưa các nạn nhân tử vong ra ngoài. Đồng thời, tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Top