Xe khách bị cỏ dại 'xâm chiếm' khi vắng chủ, vật tìm thấy ở bánh xe mới bất ngờ

Nhiều người đã quen với hình ảnh những căn phòng trọ phủ bụi, vật dụng lên mốc, mọc rêu, vậy còn với tình trạng 'bị xâm chiếm' của chiếc xe này thì sao?

Báo VTC NewsBáo VTC News

Mặc dù nhiều nơi đã bắt đầu cuộc sống bình thường mới từ nhiều ngày trước, các hoạt động vận tải cũng đang dần hồi phục, hoạt động trở lại, thế nhưng những cảnh tượng hài hước "hậu" giãn cách vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một trong những "đối tượng" dễ trở thành "nạn nhân" nhất chính là những chiếc xe lâu ngày vắng chủ, không được sử dụng đến. Đó không chỉ là những phương tiện xe gắn máy cá nhân mà còn là những chiếc xe khách, xe du lịch... Vì thế, mới đây dân mạng lại được dịp ngã ngửa trước hình ảnh một chiếc xe du lịch sau nửa năm đỗ tại bãi vì nghỉ dịch.

(Ảnh: Phuonghuynh Nguyen)

Trong bức ảnh, cây dại, cỏ đã mọc bám kín phần dưới của xe, đang "mon men" trèo lên trên, một vài bụi đã mọc cả bên trong buồng lái. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, phần "hấp dẫn" nhất đó là khi đi tới phần bánh xe kiểm tra, tài xế đã phát hiện ra một thứ đầy bất ngờ.

(Ảnh: Phuonghuynh Nguyen)

Giữa những kẽ hở ở bánh xe, ba quả bí ngon lành mọc chen chúc nhau như đang "trẩy hội". Không rõ vì sao có bao nhiêu chỗ để phát triển, những quả bí dại lại "chui" vào các vị trí khó khăn như vậy để mọc. Dù thích mắt nhưng vẫn là một nỗi buồn của bác tài vì giờ giải quyết chỗ cây dại đã đủ mệt, lại phải thêm việc gỡ bí ra khỏi bánh xe...

Chuyện xe cộ để lâu ngày bị tấn công bởi cây cỏ dại không quá ngạc nhiên, nhưng tươi tốt đến mức mọc luôn cả quả thì đúng là ít thấy. Cảnh tượng hài hước này khiến dân mạng không khỏi thích thú, nhiệt liệt để lại bình luận.

"Vậy là có quả ăn rồi đấy là lộc trời ban cho đó".

"Thế này mà bảo yêu xe như con đấy, chán".

"Để tầm thêm vài tháng nữa ra là không còn thấy xe luôn".

"Bác có giàn bí chất thế".

Top