Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn

Sau khi gây ra tai nạn khiến một người chết, nữ tài xế vẫn thản nhiên bước xuống xe và có động thái này khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn.

Mỗi ngày đều có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra, nguyên nhân có thể là do tài xế ngủ gật, rượu bia hoặc kỹ năng lái xe kém. Mới đây, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra vào ngày 17/6 tại Triều Châu, tỉnh Quảng Đông và người gây tai nạn là một nữ tài xế.

Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Nữ tài xế này mặc áo 2 dây, đi giày cao gót cao khoảng 10 cm và điều khiển chiếc xe ô tô màu đỏ mà cô mới mua. Tuy nhiên, khi đang lưu thông trên đường, cô ta đã đâm trực diện vào một người điều khiển xe máy. Vụ va chạm khiến tài xế xe máy tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị kẹt dưới gầm xe ô tô.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, cảnh sát giao thông đã nhanh chóng tới hiện trường để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, cảnh sát nhìn thấy một chiếc xe ô tô màu đỏ bị hư hỏng nặng phần đầu và một chiếc xe máy nằm dưới gầm ô tô.

Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn Ảnh 2

Thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn nằm bên lề đường.

Cảnh sát cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do nữ tài xế điều khiển xe quá nhanh và phanh quá muộn. Theo điều tra ban đầu, nữ tài xế gây ra tai nạn làm việc trong hộp đêm và chiếc xe của cô mới mua, ước tính thời gian đi đường chưa dài.

Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn Ảnh 3

Nữ tài xế mỉm cười khi được cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn.

Khi thấy cảnh sát giao thông tới, nữ tài xế đã bước xuống xe cùng một người bạn của mình. Tuy nhiên, do biết không được đi giày cao gót quá cao khi lái xe nên bạn của nữ tài xế đã cởi giày trước khi xuống xe, nhưng tài xế kia thì không.

Cảnh sát sau đó đã kiểm tra nồng độ cồn với nữ tài xế. Ban đầu, cô ta không hợp tác, thậm chí là mỉm cười khi thổi nồng độ cồn như thể cái chết của tài xế xe máy đang nằm bên lề đường kia không hề liên quan tới cô ta.

Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn Ảnh 4

Nữ tài xế mỉm cười sau khi gây ra tai nạn.

Vừa mua xe sang, nữ tài xế đã đâm chết người, thái độ sau đó còn đáng phẫn nộ hơn Ảnh 5

Cô ta vẫn đi giày cao gót trong khi người bạn đi cùng đã hoảng sợ mà tháo ra trước khi xuống xe.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận và thu hút hàng nghìn lượt bình luận, đa số mọi người đều chỉ trích thái độ của nữ tài xế. Một số người bình luận: “Nhìn mặt cô ta tôi không nghĩ cô ta vừa gây ra một vụ tai nạn chết người đâu. Tại sao một cô gái trẻ tuổi lại có thể bình tĩnh như thế sau khi cướp đi tính mạng của một con người?”.

“Thật đáng sợ. Tại sao cô ta vẫn có thể cười khi thổi nồng độ cồn sau khi vừa đâm chết một người?”.

“Nhìn cũng xinh đẹp nhưng ý thức lại quá kém. Ít ra cô ta cũng phải tỏ vẻ sợ hãi, hối lỗi chứ, đằng này lại cười như mình không hề gây ra lỗi lầm gì vậy. Không biết cô ta nghĩ gì trong đầu lúc đó nữa”.

“Tôi không có ý phân biệt nam hay nữ nhưng cách đây rất lâu, tôi vô tình nhìn thấy cuộc thăm dò trên mạng xã hội về việc có nên để nữ tài xế lái xe ô tô ra đường không. Kết quả có tới 80% trong số đó đã bỏ phiếu không nên”.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Lạ kỳ những vụ người kết hôn với… động vật

Những cách bảo vệ vườn sầu riêng của người chủ khiến ai nhìn vào cũng 'phát hoảng'

7 dấu hiệu cảnh báo sức khỏe có vấn đề mà phụ nữ thường bỏ qua

Loading...