Vợ chồng tử vong trong nhà nghỉ: Tiếng va chạm mạnh

Trước lúc phát hiện thi thể hai vợ chồng, nhân viên nhà nghỉ nghe thấy hai vợ chồng họ cãi nhau và có tiếng va chạm mạnh ở cửa.

Chuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sốngChuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sống

Ngày 25/11, Công an TP Tân An, tỉnh Long An, đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai vợ chồng chết bất thường trong nhà nghỉ ở đường Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP.Tân An (Long An).

Nạn nhân là B.N.H.Q (39 tuổi) và N.D.H (41 tuổi, cùng ngụ xã Bình Quới, huyện Châu Thành, tỉnh Long An). Tối hôm trước hai vợ chồng anh Q cùng đứa con 5 tuổi đến thuê phòng ở nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Khoảng 1 giờ ngày 25/11, nhân viên nhà nghỉ nghe hai vợ chồng thuê phòng trọ cự cãi nhau, sau đó có tiếng va chạm mạnh ở cánh cửa phòng. Một lúc sau, không còn nghe tiếng động, nhân viên cho rằng họ đã đi ngủ.

Sáng sớm cùng ngày, nhân viên đến gọi cửa nhưng không ai lên tiếng nên lấy chìa khóa mở cửa phòng thì phát hiện người phụ nữ tử vong, có nhiều vết đâm và máu trên cơ thể, người đàn ông cũng đã chết. Vụ việc lập tức được trình báo cơ quan công an.

Khu vực bên ngoài nhà nghỉ, nơi xảy ra án mạng,

Theo thông tin trên Thanh Niên, gia đình nạn nhân cho biết vào gần sáng 25/11, người đàn ông này gọi điện có điện về báo tin anh ta vừa sát hại vợ và sắp tự kết liễu cuộc đời nên nhờ đến đón đứa con về nhà nuôi giùm. Người thân của nạn nhân cho biết thêm, hai vợ chồng này đã ly thân khá lâu.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh, điều tra vụ việc.

Riêng về đứa trẻ 5 tuổi hiện đã có người thân trong gia đình đến nhận và sức khỏe vẫn bình thường. Căn cứ dấu vết tại hiện trường, công an nghi vấn người đàn ông đã sát hại vợ rồi tự tử.

Top