Vợ chồng công nhân bị trộm khoắng sạch tài sản 10 năm

Đi làm về phòng trợ, vợ chồng công nhân phát hiện toàn bộ tài sản tích cóp trong 10 năm bị trộm khoắng sạch.

Chuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sốngChuyên trang Đất Việt - Báo Tri thức & Cuộc sống

Vụ việc trên xảy ra tại phòng trọ trên đường D17 - KDC Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo lời trình báo của anh T., vào đêm 25/11, khi đi làm về tới phòng trọ thì phát hiện cửa phòng trọ mở hé, bên trong điện sáng. Nghĩ là vợ đã đi làm về nên anh đẩy cửa vào trong, tuy nhiên, khi vào bên trong thì phát hiện phòng trọ có dấu hiệu bị lục lọi.

Lên gác kiểm tra lại tài sản để bên trong tủ và gấu bông thì phát hiện đã bị mất. Số tài sản bị mất là hơn 1,2 lượng vàng 24k, 3 chỉ vàng 18k và một số tiền mặt khoảng 3 triệu đồng.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, anh T. đã lên công an phường An Phú để trình báo sự việc. Được biết đây là toàn bộ số tài sản mà gia đình anh T đi làm công nhân dành dụm hơn 10 năm qua.

Vào cuộc điều tra và trích xuất camera an ninh, công an phát hiện, gần 10h sáng 25/11, một đối tượng đã bẻ khóa phòng trọ của vợ chồng anh T lẻn vào trong. Một lúc anh ta nhanh chóng rời đi. Hiện công an phường An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) đang khẩn trương điều tra, truy bắt kẻ gây ra vụ trộm trên.

Clip trộm đột nhập vào phòng trọ

Top