Vĩnh Long: Ngỡ ngàng sự việc thầy giáo 53 tuổi, ly hôn vợ đính hôn với học trò 21 tuổi

Sự việc một thầy giáo công tác tại THCS – THPT Hiếu Nhơn kết hôn với học trò kém mình hơn 30 đang gây sự chú ý của dư luận.

Theo đó, vị thầy giáo được nhắc đến là ông giáo N.V.T (53 tuổi, dạy môn giáo dục công dân) tại trường THCS – THPT Hiếu Nhơn. Thông tin với báo giới về vấn đề này, Ban lãnh đạo trường THCS – THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đang họp bàn, đề xuất hình thức kiểm điểm đối với thầy giáo N.V.T (53 tuổi, dạy môn giáo dục công dân).

Ngỡ ngàng sự việc thầy giáo 53 tuổi, ly hôn vợ đính hôn với học trò 21 tuổi Ảnh 1

Hình ảnh thân mật của thầy T và cô học trò kém thầy T nhiều tuổi được đăng tải trên mạng xã hội.

“Sau khi anh T. ly hôn vợ cũ rồi kết hôn với người học trò kém mình hơn 30 tuổi thì bỗng dưng nghỉ dạy không lý do. Hiện nhà trường đang xem xét, đề nghị kỷ luật anh T. về việc nghỉ dạy không lý do, còn việc quan hệ với người phụ nữ khác khi đang có gia đình riêng thì cơ quan cấp trên sẽ vào cuộc xử lý” – một lãnh đạo trường THCS – THPT Hiếu Nhơn nói.

Trước đó, thông tin về lễ đính hôn của ông T. với người phụ nữ T.P.N (21 tuổi) đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin bên lề đám cưới. Người này cho biết, thầy giáo T. và cô gái tên N. có mối quen biết bất chính từ nhiều năm trước. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.

Theo thông tin từ người này cung cấp thì ông T. có quan hệ tình cảm với N. khi đang có vợ. Vợ của ông T. là giáo viên ở trường khác. Đến tháng 4/2020 thì ông T. ly dị vợ và kết hôn với N.

 

Theo Phapluatplus.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Mẹ sinh tam thai, 2 bé vẫn còn trong bọc điều

Kiên Giang lập điểm thi tốt nghiệp THPT đặc biệt dành cho thí sinh diện F1

Thành phố Vĩnh Long là đô thị loại II

Loading...