Vĩnh Long: Một năm tù cho người đàn ông U60 dâm ô nữ sinh lớp 4 ở sân trường

Lợi dụng sân trường buổi sáng vắng vẻ, người 55 tuổi đã bất ngờ tới gần rồi ôm hôn và dùng tay sờ soạng vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ sinh lớp 4.

Một năm tù cho người đàn ông U60 dâm ô nữ sinh lớp 4 ở sân trường Ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Hoàng Long tại cơ quan công an – Ảnh: Trung Tính

Ngày 7.10, TAND H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 12 tháng tù giam đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Long (SN 1964, ngụ ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào khoảng hơn 6 giờ sáng 6.4, người nhà đưa cháu Phạm Thị M.H. (sinh ngày 23.7.2009, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình) đến trường tiểu học trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Trung để tập điền kinh nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Lúc ấy do còn sớm nên chỉ có cháu H. cùng giáo viên phụ trách đội. Vì vậy, giáo viên căn dặn bé gái tìm chỗ ngồi nghỉ để tranh thủ đi mua đồ ăn sáng cho các em.

Ngay sau đó, ông Long cũng đưa con đến và đã lợi dụng vắng vẻ, người đàn ông 55 tuổi này đến gần cháu H., bất ngờ ôm hôn cháu. Không dừng lại ở đó, bị cáo Long còn dùng tay sờ vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể cháu. Cháu H. vùng chạy vào lớp nhưng ông Long đã đuổi theo và tái diễn hành vi tương tự.

Vụ việc sau đó được cháu H. thuật lại với mẹ, và gia đình đã trình báo công an. Làm việc với cơ quan công an, ban đầu ông Long chối quanh co, không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên trước những chứng cứ thu thập được từ camera an ninh của nhà trường, ông ta phải nhận tội.

Tại phiên xét xử, bị cáo đã thành khẩn khai báo, HĐXX đã tuyên phạt mức án như trên và buộc bị cáo bồi thường tổn thất tinh thần cho bị hại với số tiền 10 triệu đồng.

 

Theo Motthegioi.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Ngoài tú ông vụ 30.000 USD, còn nhiều ổ mại dâm dưới danh nghĩa showbiz

Bắt được nghi can phóng hỏa đốt nhà người tình ở An Giang

Chồng đấm học sinh lớp 1 chảy cả máu mồm, vợ cho rằng đó chỉ là dọa

Loading...