Tưởng mua được Apple Watch giá hời, anh chàng này nhận ngay cây thông tắc toilet

Người ta vẫn thường nói bạn không thể có mọi thứ mình muốn trong đời, khách hàng Amazon này có lẽ hiểu điều đó hơn ai hết.

John Browne đã “tá hỏa” khi đặt một chiếc Apple Watch trên trang thương mại điện tử Amazon song những gì anh nhận được là một cây thông tắc toilet.

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện cười ra nước mắt này đã rất vui mừng khi đặt được chiếc Apple Watch Series 4 với giá 299 Bảng Anh trong sự kiện mua sắm Black Friday, tức là thấp hơn tới 100 Bảng Anh so với giá bán lẻ thông thường của sản phẩm. Thế nhưng, niềm vui này đã tắt lịm khi anh nhận được hàng là một cây thông tắc toilet có giá 4,39 Bảng Anh.

Tưởng mua được Apple Watch giá hời, anh chàng này nhận ngay cây thông tắc toilet Ảnh 1

Anh chàng này mua Apple Watch xong lại nhận được một món đồ bất ngờ. (Ảnh: Metro)

“Tôi định tự thưởng chiếc đồng hồ cho mình trước giáng sinh và đã muốn có một chiếc trong một thời gian dài,” Browne nói. “Tôi đợi đến Black Friday và đặt giao hàng về cơ quan. Tôi nhận hàng ở lễ tân và mở nó trước mặt đồng nghiệp và họ được một tràng cười khủng khiếp,” anh nhớ lại.

Sau một vài giờ liên hệ với chăm sóc khách hàng, Browne nói rằng anh được đồng ý hoàn lại 289 Bảng Anh thay vì toàn bộ số tiền 299 Bảng Anh đã trả. Khi phàn nàn về điều này, anh chàng nhận được một voucher 10 Bảng Anh của Amazon thay vì tiền mặt.

Một người phát ngôn của Amazon xác nhận với Metro rằng Amazon đang nghiêm túc điều tra vấn đề này. Sau khi phát hiện vụ việc, John Browne đã đặt lại chiếc đồng hồ mà mình yêu thích song mọi thứ dường như đã muộn: hàng giá ưu đãi đã được bán hết.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Siêu đáng yêu với hình ảnh hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi chống cằm cười tít mắt

Sáng 10/8, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã có 46 bệnh nhân âm tính

Mua trà sữa nhưng không đúng vị ngọt, 'chị đại' mắng chửi, đập bể ly ngay tại quán

Loading...