Tổng thống Trump chính thức rút Mỹ khỏi WHO

Mỹ vừa chính thức thông báo với tổng thư ký Liên Hợp Quốc về việc rút khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khởi động cơ chế rút khỏi tổ chức toàn cầu.

WHO: Thế giới vừa trải qua ngày có nhiều ca Covid-19 chưa từng thấy

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 21/6 công bố số ca nhiễm mới lớn nhất trong một ngày theo thống kê của cơ quan này, với hơn 183.000 ca nhiễm virus corona trong 24 giờ qua.

WHO nói về nguyên nhân bệnh nhân 251 ở Hà Nam tử vong

WHO tại Việt Nam đã rà soát lại toàn bộ quá trình điều trị, xét nghiệm của bệnh nhân 251 để xác định nguyên nhân tử vong.

WHO công nhận bộ kit xét nghiệm COVID-19 Việt Nam sản xuất

Sau 5 vòng thử nghiệm và đánh giá chất lượng, bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam được Tổ chức Y tế thế giới công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

WHO cảnh báo bệnh gây chết chóc khủng khiếp hơn Covid-19

Số người chết do sốt rét ở khu vực Hạ Sahara châu Phi có thể tăng gấp đôi lên 769.000 người trong năm nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm 23/4 cảnh báo.

Thế giới thận trọng nới lỏng cách ly, WHO cảnh báo 'đừng mắc sai lầm'

Đến sáng 23/4, thế giới ghi nhận 2.620.579 ca nhiễm Covid-19 và 182.903 trường hợp tử vong – theo ĐH Johns Hopkins. Hầu hết các quốc gia đều đang tỏ ra thận trọng trong việc nới lỏng các lệnh cách ly.

Căng thẳng gia tăng về nguồn gốc virus gây Covid-19

Người phát ngôn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Fadela Chaib hôm 21-4 khẳng định tất cả bằng chứng hiện có cho thấy virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra đại dịch Covid-19 bắt nguồn từ động vật ở Trung Quốc vào cuối năm ngoái, chứ không phải do con người tạo ra hay ...

WHO: COVID-19 nguồn gốc từ dơi, không phải từ phòng thí nghiệm

WHO khẳng định mọi bằng chứng có được cho đến lúc này cho thấy virus gây dịch COVID-19 nhiều khả năng đến từ động vật, nhiều khả năng là dơi.

Bênh ông Trump, các nghị sĩ Cộng hòa ồ ạt 'tấn công' Tổng giám đốc WHO

Một loạt nghị sĩ Cộng hòa Mỹ đề nghị Tổng thống Trump giữ lại viện trợ cho đến khi Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) từ chức và yêu cầu mở một cuộc điều tra quốc tế về cách thức WHO xử lý dịch Covid-19.

Ba ngày không ca nhiễm mới, Vũ Hán 'đem lại hy vọng cho thế giới'

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 20/3 cho biết việc không còn ca nhiễm mới tại Vũ Hán, tâm điểm ban đầu của dịch Covid-19, đem lại hy vọng cho thế giới đang chật vật chống dịch.