Cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận: 'Cuối năm 2020 thông tuyến'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp thăm công trường, chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tồn đọng nhằm đảm bảo mục tiêu thông tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận vào cuối năm 2020.

Hậu Giang: Xẻ dự án khu dân cư thương mại để bán nền

Tỉnh Hậu Giang đã quyết định thu hồi dự án khu dân cư thương mại chợ Cầu Móng.

Xoài nhập lậu sẽ phức tạp nếu không được kiểm dịch

Tiếp theo phản ánh của Cục Hải quan Kiên Giang, mới đây Cục Hải quan An Giang đã có phản ảnh vướng mắc về việc xoài không được kiểm dịch tại cửa khẩu để nhập khẩu vào Việt Nam.

Tích cực phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp

Theo Hải quan các tỉnh ĐBSCL, khi cơ quan Hải quan chủ động phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp sẽ góp phần tích cực trong việc hỗ trợ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thực hiện tốt các Nghị quyết 19 và Nghị ...

An Giang: Lập tổ xử lý đặc biệt vụ lãnh đạo công ty thủy sản ôm 80 tỷ lặn tăm

Sau khi có ý kiến của Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh An Giang đã thành lập tổ xử lý đặc biệt để giải quyết vụ đại gia thủy sản ôm 80 tỷ lặn tăm, khiến người nuôi cá tra lao đao.

Tỉnh An Giang họp vụ đại gia cá tra biệt tích

Liên quan đến vụ “Đại gia cá tra biệt tích, nông dân tá hỏa” (Pháp luật TP.HCM đã thông tin), cuối giờ chiều 9-2, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, ông Phạm Sơn, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh An Giang cho biết như trên.

Khi Bí thư Thăng lên xe đi Bình Dương tìm hiểu nhà giá rẻ

Từ nhiều năm qua, người dân thu nhập thấp tại TP.HCM vẫn đau đáu giấc mơ an cư. Nhà giá rẻ 100 triệu đồng ở Bình Dương là bài học đáng mơ ước, vậy nhưng vì sao TP.HCM vẫn chưa tìm được cách làm tương tự?

Hậu Giang: Chuyện về ông Sum ‘ôm’ việc

“Ông Sum “ôm” việc” là cách nói dí dỏm, thân thương của hội viên, nông dân địa phương dành cho ông Võ Văn Sum – Chủ tịch Hội ND xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

Nông nghiệp đồng bằng ‘khát’ vốn FDI

ĐBSCL là vùng có thế mạnh về nông nghiệp, nhưng đến nay, số doanh nghiệp (DN) đầu tư vào lĩnh vực này vẫn còn khá khiêm tốn, nguồn vốn đầu tư hiện tại chỉ chiếm khoảng 6% trên tổng vốn đầu tư của cả nền kinh tế.

Huyện Cờ Đỏ – TP. Cần Thơ: Tạo thế và lực mới

Dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm vượt khó của cả hệ thống chính trị, năm 2016 của huyện Cờ đỏ đã khép lại với nhiều kết quả thắng lợi.