Vĩnh Long: Mâu thuẫn tại bến phà, 1 người bị đánh chết

Bị đánh khi đang ngồi chờ phà, Chí dùng đoạn gỗ tấn công lại làm nạn nhân tử vong.

Xô xát khi đi phà, một người tử vong

Bị đánh bất ngờ, Chí bỏ chạy xuống phà, lấy một đoạn gỗ chạy lên đánh lại. Trong lúc xô xát, Chí đã dùng đoạn gỗ trên đánh vào vùng cổ, khiến anh Tuấn tử vong.

Có 3 tiền án tiếp tục gây án

Đủ đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương thì tiếp tục gây án.

Vĩnh Long: Dân cù lao đổi đời nhờ trồng sầu riêng, mỗi cây bán được 5-7 triệu tiền quả

Xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long được xem là 'vương quốc' sầu riêng của tỉnh với trên 1.170 ha chuyên canh, trong đó có trên 80 % là giống Ri 6, diện tích còn lại là giống Monthong. Nhiều hô trồng trên 10 công sầu riêng mang về hiệu quả kinh tế ...

Vĩnh Long khai thác thế mạnh du lịch sinh thái và du lịch văn hóa danh nhân

Năm 2017, Vĩnh Long tăng cường khai thác thế mạnh du lịch sinh thái và du lịch văn hóa – danh nhân, phấn đấu đạt 1,1 triệu lượt du khách đến Vĩnh Long, trong đó có 225.000 lượt khách quốc tế và 875.000 lượt khách nội địa.

Vĩnh Long: Can đánh nhau, một người đàn ông bị đâm tử vong

Thấy một nhóm thanh niên ẩu đả, anh Nguyễn Văn So (39, tuổi) và anh Nguyễn Văn Chính (49 tuổi), cùng ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liên, tỉnh Vĩnh Long lao vào can ngăn. Hậu quả, anh So tử vong tại chỗ, còn anh Chính bị thương nặng.

Làm chuyện có lỗi với gia đình nhà vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự sát

Sau khi gây án, Phước về nhà mẹ vợ với ý định tìm đánh vợ nhưng khi gặp vợ thì y không đánh mà lấy chai thuốc trừ sâu thủ sẵn trong người ra uống.

Mẹ NSƯT Kim Tiểu Long qua đời

Sáng 16-1, NSƯT Kim Tiểu Long đã cùng với các nghệ nhân đờn ca tài tử TPHCM thực hiện chương trình Đưa đờn ca tài tử vào học đường tại trường PTTH Diên Hồng – quận 10, TPHCM. Khi anh rời khỏi sân trường thì nhận được tin mẹ của anh đã đột ngột qua ...

Vĩnh Long: Không đóng cửa xe buýt, một hành khách rơi xuống đường

Khoảng 14 giờ chiều 1/1/2017, ôtô buýt 64H- 2337 do Võ Văn Dân (SN 1969, ngụ Khóm 1, thị trấn Vũng Liêm) điều khiển chạy trên tuyến QL53 thì xảy ra sự cố.