Trà Vinh nhờ ‘giải cứu’ 30.000 tấn rác: Vĩnh Long phân vân, Cần Thơ từ chối

Liên quan việc Trà Vinh nhờ ‘giải cứu’ 30.000 tấn rác, Sở TN&MT thành phố Cần Thơ có báo cáo gửi UBND thành phố Cần Thơ đề nghị không chấp nhận yêu cầu này. Trong khi đó, phía Vĩnh Long cho biết đang nghiên cứu xem xét, và ‘thực sự rất phân vân’.

Người đàn ông ở Vĩnh Long trúng Vietlott gần 60 tỷ

Ông T. ở Vĩnh Long đã chi 4,2 triệu đồng mua Vietlott và trúng hơn 60 tỷ. Sau khi nhận giải, người này trích một phần ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nghịch lý triều cường ở Cần Thơ

Vì sao triều cường chỉ tập trung vào một số điểm ở quận Ninh Kiều, Bình Thủy, TP.Cần Thơ trong khi các quận, huyện vùng ven cách đó không xa thì không?

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long

Chiếc xe tay ga Honda SH Mode của một thầy giáo trường lái ở Vĩnh Long gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ quý 6 đẹp và nhiều chi tiết độ đồ chơi độc đáo.

Các tỉnh miền Tây quyên góp hàng tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Một số tỉnh, thành ở miền Tây đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hàng tỷ đồng để khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tài xế xe ôm tự đưa mình vào đường cùng khi nhận chở vali bí ẩn

Một tài xế xe ôm công nghệ đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp khi đang chở một vali màu xanh từ cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) về TP HCM.

Vĩnh Long: Mâu thuẫn tại bến phà, 1 người bị đánh chết

Bị đánh khi đang ngồi chờ phà, Chí dùng đoạn gỗ tấn công lại làm nạn nhân tử vong.

Nam công nhân bị xe tông tử vong trên đường đi làm

Trong lúc chạy xe máy đến Khu công nghiệp Hòa Phú (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), nam công nhân xảy ra va chạm với xe tải dẫn đến tử vong.

Từ 4 cây mai trồng vì đam mê, anh nông dân thu 5 tỷ/năm

Nhìn 4 cây mai bonsai của mình cho hoa quá đẹp, năm 2001, anh Lê Hoàng Minh Phụng (TP.HCM) quyết định nhân giống để tự tạo công ăn việc làm, thu nhập cho mình.

Nhiều đoạn Quốc lộ ở miền Tây bị hư hỏng nặng do mưa lớn kéo dài

Mưa lớn kéo dài và triều cường làm nhiều đoạn trên các tuyến quốc lộ ở miền Tây hư hỏng nặng, xúat hiện nhiều ổ gà, ổ voi.