Uống nước khi đói bụng: Loạt lợi ích không thể ngờ tới

70% cơ thể người là nước. Vì vậy, bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày, đặc biệt là khi đang đói sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Uống nước xong có những dấu hiệu này, khám ngay kẻo hỏng thận, ung thư

Uống nước là việc hết sức bình thường và cần thiết cho cơ thể. Nhưng nếu bạn có những triệu chứng này sau khi uống nước, cần phải đến bệnh viện để khám ngay để khỏi hỏng thận, thậm chí là có thể mắc ung thư.

Tiền Giang: Thanh niên 19 tuổi bị nhóm người xông vào quán cà phê đâm chết

Thanh niên 19 tuổi ngồi uống nước cùng bạn thì bị một nhóm người cầm dao xông vào đâm tử vong.

Tài xế cố thủ, uống nước trong 3 tiếng: Xử lỗi gì?

CSGT tỉnh Hải Dương phải đưa xe cứu hộ đến hiện trường, kéo cả xe và tài xế về đồn thì tài xế mới chịu phối hợp kiểm tra nồng độ cồn.

Tài xế cố thủ 3 tiếng trong xe, liên tục uống nước khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, nam tài xế đã cố thủ trong xe 3 giờ và liên tục uống nước. Kết quả máy đo không phát hiện người này có nồng độ cồn.

Chủ tiệm bị hiếp dâm, thoát khi thanh niên đi uống nước

Chủ tiệm tạp hóa đang đong rượu bị thanh niên hiếp dâm, sau khi được đối tượng buông ra đi uống nước thì nạn nhân đã chạy thoát.

Chuyện lạ An Giang: Bò 'lên ngôi', dân cho bò uống nước tăng lực

Từ khi bệnh dịch tả heo châu Phi xuất hiện, giá thịt heo trên địa bàn tỉnh An Giang xuống thấp, nhiều hộ chăn nuôi gặp khó. Thay thế thịt heo trong bữa ăn hàng ngày, người tiêu dùng đẩy mạnh ăn thịt bò. Động thái tiêu dùng này đã làm cho giá thịt bò ...

Quán cà phê uống xong tặng ống hút tre khắc tên khách gây 'bão'

Nhiều người cảm thấy lạ lẫm khi đến quán cà phê uống nước sẽ được tặng ống hút tre thay thế ống hút nhựa. Càng lạ hơn, khi tên khách được khắc trên ống hút tre. Khách uống nước xong, có thể mang ống hút tre về nhà tiếp tục sử dụng.

Uống nước xong thấy những dấu hiệu này, đến viện khám ngay kẻo muộn

Nếu thấy những dấu hiệu này sau khi uống nước thì bạn chớ chủ quan, bởi đó có thể là hồi chuông báo động cảnh báo cơ thể đang gặp nguy hiểm.

5 thói quen uống nước nhiều người mắc có thể khiến cơ quan nội tạng bị phá hủy

Tưởng chừng như uống nước rất đơn giản và không có gì nguy hiểm, nhưng nếu bạn uống sai cách, nó sẽ gây nguy hiểm khôn lường.