Chồng giấu vợ, trả ‘phí chia tay’ cho người yêu cũ gần 20 tỷ đồng

Phát hiện chồng chuyển khoản tiền lớn cho người yêu cũ, người vợ vô cùng tức giận nên đã làm đơn kiện ra tòa.

Đi ăn nhậu về muộn, con trai 60 tuổi bị mẹ già 85 tuổi ‘trừng phạt’ khiến CĐM cười ra nước mắt

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh thì thấy con trai đi nhậu về, người mẹ 85 tuổi vô cùng tức giận, cho con trai một trận ‘lên bờ xuống ruộng’.

Đi ăn nhà hàng với con rể, mẹ vợ trút cả nồi lẩu thừa mang về

Lúc thanh toán, thấy đồ ăn còn thừa nhiều, nồi lẩu gọi ra gần như còn nguyên, mẹ em xin nhân viên túi nilon để mang về. Không ngờ, việc làm đó khiến chồng em tức giận.

Nói sai về chống COVID-19 ở Việt Nam, bệnh nhân 17 bị độc giả Mỹ 'ném đá' tơi tả

Bệnh nhân số 17 khi trả lời phỏng vấn tờ NewYorker đã không nói chính xác về cuộc chiến chống COVID-19 của Việt Nam, bị độc giả Mỹ tức giận và 'ném đá' tơi tả.

Chém bạn vì bị nghi lấy điện thoại

Trong lúc tức giận vì bị bạn bè nghi ngờ lấy điện thoại di động của Nguyễn Phú Trung (sinh năm 2003, ngụ xã Bình Hòa), Nguyễn Văn Như Thuần (sinh năm 2001, ngụ ấp Vĩnh Hòa B, xã Cần Đăng, Châu Thành, An Giang) sử dụng hung khí nguy hiểm tấn công Nguyễn Chí ...

Cú điện thoại 'lạ' và cơn cuồng ghen khiến người chết kẻ vào tù

Long và vợ giận nhau nhiều ngày, để làm lành, Long tìm đến phòng trọ mới của vợ. Sau đó, bất ngờ vợ Long nhận được cuộc điện thoại từ 1 người đàn ông khác và có ý định đi ra ngoài. Long ngăn cản thì bị vợ tát vào mặt. Tức giận, Long bóp ...

An Giang: Hành hung 'vợ hờ' đến tử vong vì nghi ngờ lấy 7 triệu đồng

Trong lúc tức giận vì nghi ngờ 'vợ hờ' lấy 7 triệu đồng, nam thanh niên đánh người phụ nữ đến tử vong.

Cướp mạng sống của 4 người thân vì… chán nản

Tại cơ quan điều tra, Nam khai vì xảy ra mâu thuẫn với người thân nên Nam cảm thấy chán nản. Đồng thời, vợ bỏ về nhà bà ngoại và bị mẹ ngăn cản chuyện tình cảm nên tức giận và gây án.

Tranh cãi về việc đeo khẩu trang, người đàn ông quẫn trí giết con trai rồi ra tự thú

Quá tức giận vì con trai phớt lờ yêu cầu đeo khẩu trang khi ra đường để phòng tránh dịch, người đàn ông giết con rồi đến đồn cảnh sát tự thú.

Tiết lộ cuộc sống trong tù của Ronaldinho

Ronaldinho buồn bã và tức giận nhưng vẫn nở nụ cười trong tù. Anh thề rằng sau này sẽ không bao giờ quay trở lại Paraguay.