Bé gái 10 tuổi bị cô giáo đánh phạt tới mức tử vong chỉ vì trả lời sai 2 câu

Một học sinh tiểu học ở Tứ Xuyên, Trung Quốc bị chấn động não và qua đời sau khi bị giáo viên phạt vì trả lời sai hai câu hỏi.

Mẹ già kiện con trai, con dâu đòi tiền trông cháu

Bà Wang, một phụ nữ lớn tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã kiện con trai, con dâu và đòi được trả 140.000NDT, khoảng 457 triệu đồng, vì đã chăm lo cho cháu nội suốt 8 năm trời, kể từ khi đứa bé mới được một tuổi.

Án mạng người đàn bà dưới mương nước và tiếng kêu cứu lúc nửa đêm

Đống rác nổi sát mép nước của con mương dưới đường cao tốc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có đôi giày lập lờ. Người dân đi qua tò mò thì phát hiện một thi thể bị lá cây vùi lên trên.

Nổ nhà máy hóa chất ở Trung Quốc: Ít nhất 19 người chết và nhiều người bị thương

Một vụ nổ xảy ra tại khu công nghiệp tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến ít nhất 19 người chết và nhiều người khác bị thương, theo truyền thông địa phương.

Nữ sinh hò nhau giải cứu thầy giáo bị cây đè

Một giảng viên đại học tại tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc đã được các nữ sinh giải cứu sau khi bị cây đổ vào người.

Xe hỏng giữa đường, nữ tài xế cúi đầu xin lỗi từng ô tô đi qua

Ô tô bị hỏng ngay lối ra khỏi một đường hầm, nữ tài xế liền đứng phía sau xe và cúi đầu xin lỗi các tài xế khi họ phải lái xe vòng qua. Sự việc xảy ra ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào hôm 20.6.

Chuyện lạ hôm nay: Người đàn ông mất tích 14 năm và sự thật rợn người

Đầu tháng 6 vừa qua, đồn cảnh sát khu An Châu, Miên Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được báo cáo về một vụ giết người có nhiều tình tiết đáng sợ, nạn nhân là một người đàn ông mất tích đã 14 năm.

Đang tắm, đột nhiên thấy rợn người, ngoảnh lại phát hiện điều kinh dị…

Mới đây, một gia đình ở chung cư ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc gặp phải chuyện kinh hoàng. Một con rắn đột nhập và ẩn nấp trong nhà tắm, khiến gia đình được phen hốt hoảng khi thấy rắn đang trườn lên từ bồn cầu.

Tài xế taxi biến thái phải trả giá vì kéo áo nữ hành khách xinh đẹp

Một tài xế taxi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã bị tước giấy phép lái xe đồng thời bị đưa vào 'danh sách đen' sau khi có hành vi quấy rối tình dục một nữ hành khách xinh đẹp.

Cụ ông Trung Quốc 75 tuổi đã chết, gõ quan tài hỏi ‘Chuyện gì vậy?’

Tối 8/1, gia đình một cụ ông 75 tuổi ở làng Yujing thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) phát hoảng khi nghe thấy tiếng cha họ, người mà họ nghĩ là đã chết, gõ từ bên trong quan tài.