Út ‘Trọc’ trục lợi từ thu phí cao tốc TP.HCM – Trung Lương ra sao?

Được tiếp quản quyền thu phí cao tốc, Út ‘Trọc’ thuê người can thiệp vào phần mềm quản lý của Bộ GTVT để điều chỉnh doanh thu, chiếm đoạt hơn 720 tỷ đồng.

Đề nghị xử lý cán bộ ‘dính’ đến vụ ông Đinh La Thăng và Út ‘trọc’

Trong vụ ông Đinh La Thăng tạo điều kiện để Út ‘trọc’ gian dối, chiếm đoạt, gây thất thoát hơn 725 tỷ đồng, nhiều cán bộ bị đề nghị xử lý nghiêm.

2 thứ trưởng Bộ Tài Chính liên lụy vụ Út Trọc: ‘Ghế quan’ có lay?

Hai thứ trưởng Tài Chính được xác định có liên quan đến vụ Út trọc. Tuy nhiên VKS cho rằng cơ quan điều tra không xem xét xử lý hình sự, mà kiến nghị xử lý kỷ luật về Đảng và chính quyền. Như vậy, liệu ‘ghế quan’: có lay?

Ông Đinh La Thăng chỉ đạo Út trọc mua quyền thu phí

Đinh La Thăng có vai trò chủ mưu, cầm đầu trong vụ bán quyền thu phí cao tốc Trung Lương cho Út trọc, gây thiệt hại 725 tỷ đồng.

6 sai lầm phổ biến khi dùng nồi, chảo khiến người bệnh, đồ hỏng

Dùng chảo chống dính để xào, nấu món khác sau khi rán là sai lầm rất hay gặp, có thể khiến lớp chống dính nhanh bong tróc và điều này cũng không có lợi cho sức khỏe.

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào?

Dũng 'trọc' là 'giang hồ mạng' có 'số má', là bố nuôi của Khá 'Bảnh' và Huấn 'Hoa Hồng' cũng gọi ông là thầy.

Quái chiêu của Út 'trọc' và quan hệ đặc biệt với ông Đinh La Thăng

Dùng quan hệ với ông Đinh La Thăng để có được lợi thế, Út 'trọc' còn sử dụng chiêu trò để chiếm hưởng hơn 725 tỷ đồng tiền thu phí tuyến cao tốc TP HCM- Trung Lương.

Rắc rối tội danh chiếm đoạt tiền phí từ cao tốc Trung Lương

Trong vụ án này, CQĐT đã bốn lần đổi tội danh đối với bị can Đinh Ngọc Hệ (tức Út 'trọc', cựu phó tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn Bộ Quốc Phòng)

Dừa xiêm 3 lạng gọt trọc giá 7.000 đồng, bán nghìn quả trong nắng nóng

Mặc dù dừa xiêm mini chỉ nặng chừng 3- 4 lạng nhưng vì nhiều nước, vị ngon và giá rẻ nên loại quả này đang rất đắt hàng trong ngày hè nắng nóng.

Lời đau lòng của Út 'trọc' khi hầu tòa cùng cựu Thứ trưởng Quốc phòng

Phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến, Đinh Ngọc Hệ (tức Út 'trọc') và đồng phạm trong vụ án sai phạm tại khu 'đất vàng' trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé (Q.1, TP.HCM) chiều qua tiếp tục với phần tranh luận.