Vĩnh Long: 2 phụ nữ dùng chứng minh giả lừa mua điện thoại trả góp

Các bị cáo lấy chứng minh nhân dân của người khác, dán ảnh của mình vào rồi sử dụng để mua điện thoại trả góp.

Cảnh báo lừa đảo khi mua mỹ phẩm đắt tiền trả góp

Cơ quan chức năng đã đưa ra cảnh báo tới người tiêu dùng khi giao dịch mua bộ mỹ phẩm có giá trị lớn qua hình thức vay trả góp tại ngân hàng để tránh tranh chấp phát sinh.

Sau mũi tiêm filler nâng mũi giá 2 triệu đồng 'trả góp', bé gái 13 tuổi hỏng một mắt

Bé gái 13 tuổi ngụ Yên Bái nhập viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau mũi tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng, trong đó mắt phải đã mất hoàn toàn thị lực, da mặt hoại tử nghiêm trọng

Ngập tràn tờ rơi mời gọi cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

Tại tỉnh Đồng Tháp, những tờ rơi quảng cáo, mời gọi cho vay vốn với lãi suất cao đang tràn ngập ở khắp nơi.

Bán tài sản liên quan ông Trầm Bê, Sacombank cho bên mua trả góp 7 năm

Ngân hàng này chỉ nhận về 920 tỷ đồng tiền mặt trong tổng giá trị 9.200 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng 3 khu đất có liên quan tới ông Trầm Bê. Số còn lại cho phép đối tác trả chậm.

Cuộc sống trong khu nhà 100 triệu đồng ở Bình Dương

Những căn hộ giá 100 – 200 triệu đồng đã giúp nhiều công nhân ở Bình Dương thoát khỏi cảnh ở trọ, được ở mái nhà khang trang của chính mình.

TP HCM có thể xây nhà 100 triệu ở Thủ Đức và Nhà Bè

Giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn nói rằng, thành phố chỉ có thể xây nhà giá 100 triệu đồng ở KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) và Linh Trung (quận Thủ Đức).

Nông dân Bến Tre chung tay xây dựng nông thôn mới

Thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới (NTM), năm 2016 các cấp Hội Nông dân tỉnh Bến Tre đã tích cực vận động hội viên nông dân hiến 401 cây dừa…

Bí thư Đinh La Thăng bất ngờ gọi cửa căn nhà 100 triệu đồng

Trưa 5-2, nghe tiếng động bên ngoài, một cặp vợ chồng công nhân ở Bình Dương mở cửa ra xem. Họ bất ngờ khi người ghé thăm nhà chính là Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng.

Lại phát hiện nhóm lừa mua trả góp bằng giấy tờ giả

Với chiêu làm giả chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe và các loại giấy tờ khác, nhóm đối tượng mang tới các siêu thị để lừa đảo mua hàng trả góp.