Giá vàng hôm nay 2/11: Trầm lắng, nhà đầu tư nghe ngóng

Thị trường vàng trong nước và thế giới ít biến động, đang chờ tín hiệu từ cuộc bầu cử tổng thống tại Mỹ.

Thông tin quan trọng về tình hình bệnh Covid-19 của Tổng thống Trump

Bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết Tổng thống Donald Trump đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào ngày 10/10. Kết quả cho thấy ông không còn là ‘nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác’.

Tổng thống Mỹ tái xuất khi chủ trì sự kiện đông người ở Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10-10 chủ trì một sự kiện trước đám đông tại Nhà Trắng sau khi tuyên bố khỏi Covid-19. Đây chỉ là ngày thứ 9 kể từ khi ông Trump được chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2, trong khi các bệnh nhân Covid-19 đều được yêu cầu cách ly trong 14 ...

Tái xuất hiện sau điều trị Covid, TT Trump cởi bỏ khẩu trang

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu với hàng trăm người ủng hộ từ ban công Nhà Trắng. Đây là lần tái xuất đầu tiên của ông sau điều trị Covid.

Bác sĩ xác nhận Tổng thống Trump không còn nguy cơ truyền bệnh Covid-19

Tuyên bố từ bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Sean Conley cuối ngày 10/10 khẳng định người đứng đầu Nhà Trắng không còn nguy cơ lây bệnh cho người khác.

Bác sỹ xác nhận ông Trump không còn nguy cơ truyền bệnh COVID-19

Lời đảm bảo của bác sỹ Sean Conley được đưa ra chín ngày sau khi Tổng thống Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tổng thống Donald Trump khẩn trương trở lại đường đua

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã tích cực nối lại nhiều hoạt động chính trị chỉ một tuần sau khi ông nhập viện vì bệnh Covid-19.

Bác sĩ Nhà Trắng công bố xét nghiệm mới nhất của ông Trump

Tổng thống Donald Trump không còn khả năng lây truyền virus corona cho người khác, theo thông báo từ bác sĩ Nhà Trắng được công bố vào cuối ngày 10/10.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy điều gì ở Ivanka Trump trong nhiệm kỳ của người cha tổng thống?

Là một trong những trợ thủ đắc lực nhất bên cạnh Tổng thống Donald Trump, ngôn ngữ cơ thể của Ivanka cho thấy cô ý thức được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ cha.

Bầu cử Tổng thống lần thứ 6 tại Tajikistan

Cuộc bầu cử Tổng thống sẽ được giám sát bởi các quan sát viên quốc tế, tổng số hơn 120 quan sát viên quốc tế đã được công nhận.