Tổng thống Trump chính thức rút Mỹ khỏi WHO

Mỹ vừa chính thức thông báo với tổng thư ký Liên Hợp Quốc về việc rút khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khởi động cơ chế rút khỏi tổ chức toàn cầu.

WHO: Thế giới vừa trải qua ngày có nhiều ca Covid-19 chưa từng thấy

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 21/6 công bố số ca nhiễm mới lớn nhất trong một ngày theo thống kê của cơ quan này, với hơn 183.000 ca nhiễm virus corona trong 24 giờ qua.

WHO công nhận bộ kit xét nghiệm COVID-19 Việt Nam sản xuất

Sau 5 vòng thử nghiệm và đánh giá chất lượng, bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam được Tổ chức Y tế thế giới công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

WHO cảnh báo bệnh gây chết chóc khủng khiếp hơn Covid-19

Số người chết do sốt rét ở khu vực Hạ Sahara châu Phi có thể tăng gấp đôi lên 769.000 người trong năm nay, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm 23/4 cảnh báo.

Căng thẳng gia tăng về nguồn gốc virus gây Covid-19

Người phát ngôn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Fadela Chaib hôm 21-4 khẳng định tất cả bằng chứng hiện có cho thấy virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra đại dịch Covid-19 bắt nguồn từ động vật ở Trung Quốc vào cuối năm ngoái, chứ không phải do con người tạo ra hay ...

'Không có ca chết người: Thế giới có thể học Việt Nam kinh nghiệm ngừa COVID-19'

Tổ chức Y tế Thế giới và các phương tiện truyền thông toàn cầu ca ngợi cách xử lý khủng hoảng hiệu quả của Việt Nam khi không có ca thiệt mạng vì COVID-19.

Ba ngày không ca nhiễm mới, Vũ Hán 'đem lại hy vọng cho thế giới'

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 20/3 cho biết việc không còn ca nhiễm mới tại Vũ Hán, tâm điểm ban đầu của dịch Covid-19, đem lại hy vọng cho thế giới đang chật vật chống dịch.

WHO: Thế giới phải chuẩn bị cho 'nguy cơ đại dịch'

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định dịch virus corona mới đã 'đạt đỉnh' tại Trung Quốc, nhưng số ca nhiễm tăng vọt ở những nơi khác đang gây ra 'lo ngại sâu sắc'.

Dơi có phải là thủ phạm gieo rắc căn bệnh đáng sợ khiến cả nghìn người chết mỗi năm?

Theo thông tin từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tình hình dịch bệnh do vi rút Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Công gô diễn biến phức tạp. Căn bệnh vẫn được coi là bệnh truyền nhiễm có tỷ lệ tử vong cao nhất khi 2 người bị bệnh thì có 1 người ...

Lật tẩy những 'sát thủ' gây ung thư lẩn trốn trong phòng ngủ nhà bạn

Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có khoảng 9.6 triệu ca tử vong năm 2018 do ung thư. Ít ai ngờ tới 'sát thủ' gây ra căn bệnh đáng sợ này đang ẩn nấp ở trong chính phòng ngủ nhà bạn.