Mắc chứng nghiện tình dục, cô gái ngủ với 6 người khác nhau mỗi tuần

Một phụ nữ mắc chứng nghiện tình dục đã tự thú rằng cô từng ngủ với hơn 200 đàn ông.

Thầy giáo Kiên Giang làm nữ sinh lớp 10 mang thai: Vì yêu hay nhu cầu tình dục?

Thầy giáo 55 tuổi ở Kiên Giang đã thừa nhận quan hệ với học sinh lớp 10 khiến em này mang bầu. Vụ việc khiến nhiều người bức xúc cho rằng hành động này không thể là vì yêu mà là nhu cầu tình dục…

Người phụ nữ cuồng dâm, ‘ăn thịt’ cả con của người tình

Valerie Esposito, một phụ nữ nổi tiếng với việc gây quỹ cho các nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em tại Florida, Mỹ hiện bị buộc tội quyến rũ, quan hệ tình dục với con của bạn trai trong độ tuổi thiếu niên.

Bệnh 'lạ' ở người đồng tính và chuyển giới

Ngày càng nhiều người đồng tính muốn sống đúng với giới tính của mình nên tìm đến các phương pháp làm đẹp và thỏa mãn tình dục nhưng không ngờ là 'con dao hai lưỡi'.

Sau khi quan hệ tình dục mà bỏ qua triệu chứng này cẩn thận có ngày nguy hại sức khỏe

Nếu bạn cũng cảm thấy bị bệnh sau khi quan hệ tình dục, bạn không nên bỏ qua và cần tìm hiểu rõ nguyên nhân. Dưới đây là lý do tại sao.

Bí quyết duy trì 'chuyện chăn gối' của phụ nữ tuổi xế chiều

Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng muốn có đời sống tình dục viên mãn suốt đời. Tuy nhiên, quy luật thời gian và tuổi tác là không dễ cưỡng lại.

Trải qua 2 đời chồng vẫn lãnh cảm, bác sĩ tiết lộ nguyên nhân bất ngờ

Nữ bệnh nhân 44 tuổi đang bên bờ vực đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ hai đến khám tại bệnh viện với hy vọng níu kéo được cuộc sống hôn nhân do chị không hề có ham muốn tình dục.

Gạ phụ nữ gửi ảnh khỏa thân, đổi tình dục lấy phòng cho thuê

Nhiều người vô gia cư, phụ nữ, sinh viên ở các thành phố lớn chấp nhận đổi tình dục để có chỗ ở. Họ thừa nhận bản thân không còn lựa chọn khác giữa tình hình khó khăn.

Nhân viên massage người Việt bị tố hiếp dâm khách ở Đài Loan

Một lao động nhập cư Việt Nam ở Đài Loan đã bị khởi tố về hành vi tấn công tình dục một nữ sinh viên đại học tại tiệm massage ở thủ phủ Đài Bắc.

'Thả rông là quyền phụ nữ nhưng họ nghĩ tôi đáng bị soi mói cơ thể'

'Ngực của phụ nữ không phải là thứ khiêu dâm. Bộ ngực không có gì liên quan đến tình dục, trừ khi bạn nghĩ như vậy'.