Chuyển tiền ATM khác ngân hàng cực đơn giản nếu biết những điều sau

Chỉ cần nắm được những điểm lưu ý sau, việc chuyển tiền ATM khác ngân hàng sẽ cực đơn giản lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Bỏ tiền triệu mua các thiết bị tiết kiệm điện, có nên không?

Hóa đơn tiền điện tăng vọt nên tôi đang tìm cách để giảm lượng điện tiêu thụ hàng tháng trong nhà, nghe nói thiết bị tiết kiệm điện rất hiệu quả, có nên mua không?

Sự thật về chiếc thẻ giúp giảm 30% tiền điện mỗi tháng

Được quảng cáo giúp giảm điện năng tiêu thụ tới 30% mỗi tháng, những chiếc thẻ tiết kiệm điện chỉ có giá hơn 1 triệu đồng. Thế nhưng, công dụng của chúng liệu có được như những gì mà người ta đã quảng cáo?

Bạn làm sai điều này mỗi ngày mà không hay biết

Có rất nhiều việc trong cuộc sống nếu biết cách bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách bạn có thể dùng để thay đổi các thói quen cũ hằng ngày, mang lại hiệu quả hơn.

Thực hư chế độ Dry giúp tiết kiệm tiền điện điều hòa gấp 10

Điều hòa nhiệt độ có 2 chế độ thường được sử dụng là Cool và Dry. Vậy chế độ nào tốt hơn, tiết kiệm điện hơn?

Tập thói quen điều khiển điều hòa tiết kiệm tiền điện tối đa

Mùa hè nắng nóng, điều hòa thường xuyên được các gia đình sử dụng. Vậy, điều khiển điều hòa như thế nào để có thể tiết kiệm điện tối đa?

Biến 10 triệu tiết kiệm thành 20 triệu nhanh nhất ít vướng rủi ro

Với các chị em việc lựa chọn giải pháp đầu tư kiểu 'bảo thủ, truyền thống' cũng là sự lựa chọn an toàn tránh rủi ro trong thời điểm hiện tại.

Bạc Liêu: Cụ bà 93 tuổi ủng hộ tiền tiết kiệm để phòng chống dịch

Dù tuổi cao, sức yếu, nhưng cụ Lén vẫn đi bộ đến Ủy ban Nhân dân Phường 5 ủng hộ số tiền tiết kiệm của mình, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.

Người nghỉ việc do Covid-19 ngồi nhà bấm nút, nhận tiền hỗ trợ

6 dịch vụ được triển khai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia nhằm hỗ trợ tiền cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch. Việc này giúp tiết kiệm 6-10 ngày so với làm thủ tục trực tiếp.

Lương 10 triệu/tháng vẫn tiết kiệm 3 triệu nếu biết áp dụng đúng cách

Với mức lương 10 triệu/tháng của nhiều chị em công sở hiện nay thì cách tiết kiệm như thế nào là phù hợp mà không để ảnh hưởng tới các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.