Tới Cà Mau đừng bỏ qua món cá 'có chân' leo cây thoăn thoắt

Đến Cà Mau, ngoài chiêm ngưỡng, trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp, du khách không thể bỏ qua món cá thòi lòi thơm ngon. Du khách chỉ thưởng thức qua một lần thôi là sẽ nhớ mãi món ăn từ loài cá xấu xí, kỳ lạ nhưng rất độc đáo này.

Về Vĩnh Long thưởng thức các món đặc sản ăn một lần nhớ mãi

Đặt chân đến Vĩnh Long, bạn sẽ được lênh đênh trên những dòng nước, ngắm khung cảnh thanh bình yên ả đầy thơ mộng. Không chỉ thế, ở Vĩnh Long còn là nơi có nhiều đặc sản, ăn một lần nhớ mãi không quên

Đến Long An, thực khách không thể bỏ qua những món ăn này

Đến Long An, ngoài việc thưởng ngoạn các phong cảnh thiên nhiên, khám phá các nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa thì việc thưởng thức các món ăn ngon, mua quà về cho người thân là nhu cầu không thể thiếu của mỗi du khách.

Gỏi nhộng ong, tiết canh cua ngon nức tiếng ở đất Mũi Cà Mau

Gỏi nhộng ong, tiết canh cua là những món ăn đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thưởng thức khi du lịch đến vùng đất Mũi Cà Mau.

Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

Đúng nghĩa đó là quán cà phê lội cá duy nhất giữa Sài Gòn. Bởi vừa thưởng thức cà phê, du khách còn được hàng ngàn chú cá nhỏ bơi lội dưới chân.

Đi tìm 5 hàng xôi đêm ngon nức tiếng Sài Gòn: Có nơi đã bán suốt hơn nửa thế kỷ

Sài Gòn những chiều mưa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức gói xôi ấm thơm. Nhưng muốn ăn xôi ngon thì hãy đến ngay 5 quán này!

Quán cafe độc đáo bao quanh bởi đàn cá Koi tại Cà Mau

Quán cafe khiến nhiều người thích thú với sự độc đáo trong thiết kế khi có cả đàn cá Koi đầy màu sắc bơi quanh khi bạn thưởng thức đồ uống tại đây.

Cho khách vô vườn ngắm cây, bẻ trái, thu 9 triệu đồng/ngày

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng, ấp 6, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) trồng được 1,5 ha vườn cây ăn trái gồm sầu riêng, măng cụt, dâu…Đến mùa thu hoạch, vợ chồng anh Dũng mở cửa vườn đón khách thăm quan và thưởng thức. Làm cách này, vợ chồng anh Dũng không ...

Chàng trai An Giang chụp ảnh sống ảo trên đường tìm món gà đốt trứ danh

Theo hành trình của Sơn Đoàn, ngoài thưởng thức món ngon, bạn còn 'giắt túi' vài địa điểm chụp ảnh lý tưởng ở An Giang.

Săn đặc sản 'vũ nữ chân dài' kiếm bội tiền mỗi đêm

Với chất lượng thịt thơm ngon, chẫu chàng được ví như một loại đặc sản không chỉ dân nhậu mà còn có nhiều người tìm mua để thưởng thức.