Nghi án đốt nhà, bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

Dùng xô múc nước trong lu để chữa cháy, gia đình chị Thuận phát hiện nước có mùi hôi thuốc trừ sâu nồng nặc nên trình báo công an.

Chém bạn vì bị nghi lấy điện thoại

Trong lúc tức giận vì bị bạn bè nghi ngờ lấy điện thoại di động của Nguyễn Phú Trung (sinh năm 2003, ngụ xã Bình Hòa), Nguyễn Văn Như Thuần (sinh năm 2001, ngụ ấp Vĩnh Hòa B, xã Cần Đăng, Châu Thành, An Giang) sử dụng hung khí nguy hiểm tấn công Nguyễn Chí ...

Khởi tố thanh niên trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Kiên Giang

Cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố Thuận về hai hành vi chống người thi hành công vụ và sử dụng trái phép chất ma túy.

An Giang: Chém bạn nhậu trọng thương vì bị cho là ăn trộm

Trong lúc dọn dẹp phòng thì Lực không thấy điện thoại của bạn mình, nên nói cho Thành biết. Thành liền đến phòng của Thuần thì thấy chiếc điện thoại liền trách móc và cho rằng Thuần ăn trộm. Bực tức vì bạn nhậu xúc phạm mình nên Thuần lấy dao tự chế chém Thành ...

Sản phụ 'cấm' bệnh viện can thiệp y tế vì… chuộng 'sinh thuận tự nhiên'

Ngày 2-1, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, đơn vị có tiếp nhận một sản phụ đến cấp cứu sau sinh nhưng lại không cho bác sĩ thăm khám và điều trị cũng như nói không với các thiết bị y tế vì chuộng 'sinh thuận tự nhiên'. Điều này đã ...

Gã đàn ông Quảng Bình dâm ô con gái 11 tuổi của bạn

Đến nhà tìm bạn nhưng không gặp, thấy con gái bạn ở nhà, Nguyễn Minh Thuận đã thực hiện hành vi dâm ô cháu bé.

Trẻ chết sau 10 tiếng 'đẻ rơi' ở nhà: Do sinh 'thuận theo tự nhiên'?

Người nhà cho biết bé sơ sinh 'đẻ rớt' ở nhà từ 10 tiếng trước nhưng các bác sĩ nghi ngờ có thể do sản phụ sinh theo phương pháp 'thuận theo tự nhiên'.

Mẹ ôm con nhảy cầu tự tử: Bất ngờ lời mẹ chồng

Sau khi xảy ra sự việc, đọc lá thư tuyệt mệnh của chị T, gia đình bà Thuận mới biết việc chị này bị hãm hại từ năm lên 4 tuổi.

Vượt cả nghìn km về quê đâm chết bạn thân vì 'không cho mượn xe máy'

Đến phòng trọ của Thuần chơi, ngỏ ý mượn xe máy nhưng bạn không cho nên Hùng bực tức. Nghĩ bạn khinh mình nên Hùng đã về tận quê để giải quyết mâu thuẫn rồi đâm chết bạn.

Vụ bảo vệ bệnh viện bị đâm tử vong: 'Cha tôi chết quá oan ức'

Nhắc nhở Thuận không đánh nhau trong bệnh viện, ông Hùng bị thanh niên này dùng dao đâm trúng sườn. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.