Sắp có vắc xin điều trị và ngăn ngừa ung thư phổi

Các nhà khoa học Anh đang thử nghiệm một loại vắc xin mới cho phép điều trị, ngăn ngừa cùng lúc 3 loại ung thư, trong đó có ung thư phổi.

HLV Park gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam tập trung ngắn ngày

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn ngày từ 1/7-3/7 cho mục đích rà soát, thử nghiệm và tìm kiếm những nhân tố tốt nhất.

Bắt được cá mú nặng hơn nửa tạ ở đầm phá xứ Huế

Khi thu hoạch cá mú nuôi thử nghiệm tại xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) trên vùng đầm Cầu Hai, người dân bắt được cá mú có trọng lượng 55 kg.

WHO công nhận bộ kit xét nghiệm COVID-19 Việt Nam sản xuất

Sau 5 vòng thử nghiệm và đánh giá chất lượng, bộ kit xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam được Tổ chức Y tế thế giới công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

800 y bác sĩ Việt Nam thử nghiệm vắc xin lao chống Covid-19

Dự kiến sẽ có khoảng 800 nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch được tiêm vắc xin ngừa lao để phục vụ nghiên cứu Covid-19.

Hơn 30 nước đặt mua, Nhật sẵn sàng miễn phí thuốc điều trị Covid-19

Với kết quả thử nghiệm ban đầu khả quan, đã có hơn 30 quốc gia đặt mua thuốc điều trị cảm cúm của Nhật Bản để phục vụ chữa trị bệnh nhân nhiễm virus corona.

Vì sao Trung Quốc muốn thử vắc-xin COVID-19 ở nước ngoài?

Trung Quốc hy vọng sẽ tiến hành thử nghiệm vắc-xin COVID-19 ở nước ngoài khi các nhà khoa học nước này triển khai thử nghiệm quy mô lớn để kiểm tra hiệu quả.

Thử nghiệm vaccine ngừa virus corona chủng mới trên người

Các nhà khoa học Mỹ hôm 16/3 bắt đầu thử nghiệm vaccine ngừa virus SARS-CoV-2 trên người.

U23 Việt Nam: Thầy Park và chuyến… đi buôn có lãi!

Những thử nghiệm vẫn chưa mang đến sự yên tâm cho U23 Việt Nam sau 2 trận đấu, thậm chí khi kết thúc giải U23 quốc tế- Cup Vinaphone 2018. Tuy nhiên, nói gì thì nói chắc chắn HLV Park Hang Seo vẫn được rất nhiều sau các trận đấu trước thềm Asiad…

Độc chiêu hiếm có Việt Nam, lão nông thu lãi 1,5 tỷ/tháng

Sau hơn 20 năm đi chăm gà thuê, lão nông Nguyễn Phương Đông quyết định học kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho gà rồi mở trại nuôi gà đẻ. Kết quả, sau một năm nuôi thử nghiệm thành công, giờ đây với trại 2,2 vạn con gà đẻ, ông đều đặn thu lãi tới ...