U22 Viêt Nam: Khi thầy Park phải làm điều hi hữu…

U22 Việt Nam dù thắng to U22 Brunei và U22 Lào, giành 6 điểm tuyệt đối, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn phải làm điều hi hẫu, lần đầu với bóng đá Việt Nam.

HLV U22 Lào tuyên bố 'đọc vị' thầy Park, không ngại U22 Việt Nam

HLV Sundramoorthy cho biết người đồng nghiệp Park Hang Seo buộc phải sử dụng đội hình mạnh nhất ở cuộc đối đầu với U22 Lào diễn ra vào ngày 28/11.

Thầy giáo quan hệ với nữ sinh: Nhiều tình tiết giảm nhẹ?

Luật sư nhận định trong vụ thầy giáo quan hệ với nữ sinh, thầy giáo có thể sẽ có nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Cần Thơ: Thầy giáo trẻ thông đồng với nữ hiệu trưởng phát tán 'ảnh nóng' hiệu phó

Thầy giáo trẻ chưa phân biệt rõ hành vi đúng, sai đã vô tình thỏa hiệp, thông đồng với nữ hiệu trưởng để in, phát tán hình 'ảnh nóng' của thầy hiệu phó.

Trần tình của nữ hiệu trưởng ở Cần Thơ phát tán 'ảnh nóng' thầy hiệu phó

Nữ hiệu trưởng ở Cần Thơ bị kết luận phát tán 'ảnh nóng' cho rằng, bà không sai và khẳng định kết luận của Sở GD-ĐT là chủ quan.

HLV U22 Malaysia mong Việt Nam rớt vòng bảng vì quá sợ thầy Park?

Việc HLV U22 Malaysia đưa ra dự đoán U22 Việt Nam sẽ bị loại ngay từ vòng bảng phần nào cho thấy đội Á quân SEA Games 29 rất sợ HLV Park Hang Seo.

HLV Thái Lan xin lỗi thầy Park sau hành động khiêu khích

HLV Akira Nishino sau khi trở về Thái Lan, khẳng định xem xét hành vi khiêu khích của trợ lý, đồng thời gửi lời xin lỗi tới thầy Park.

Thầy Park tuyên bố thế, đến lượt VFF hành động đi

HLV Park Hang Seo bắt đầu cho kế hoạch mới lớn mạnh hơn với U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam. Vậy thì VFF cũng phải hành động thôi, không thể nói suông được…

Vĩnh Long: Thầy giáo chơi trốn tìm với học sinh đốn tim dân mạng

Không với vẻ nghiêm nghị hay khoảng cách, thầy giáo ở Vĩnh Long hồn nhiên chơi trốn tìm cùng với các học sinh khiến dân mạng xuýt xoa.

Báo Hàn Quốc: Thầy Park lương 50.000 USD, lịch làm việc khủng khiếp

Truyền thông Hàn Quốc vui vì HLV Park Hang Seo chuẩn bị ký mới 3 năm nhưng cũng không khỏi choáng với công việc ông phải gánh vác ở tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam.