Tiền Giang: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thủ đoạn của các đối tượng là gọi điện thoại cho các bị hại, giới thiệu đang công tác tại các công ty xổ số có chủ trương xóa thầu đề để ủng hộ người nghèo bằng cách chọn ra 2 lô số.

Chủ một doanh nghiệp nhờ giang hồ 'bắt cóc' thầu xây dựng đánh đập vì mâu thuẫn làm ăn

Chỉ vì mâu thuẫn trong làm ăn nên 1 chủ doanh nghiệp đã nhờ nhóm giang hồ đi cùng tới quán nhậu ở TPHCM nói chuyện với thầu xây dựng. Khi anh P. vừa tới nhóm này bắt cóc anh lên xe ô tô đưa về tỉnh Đồng Nai đánh đập.

Bến Tre: Ngôi trường và con đường trên 20 tỉ đồng, chỉ vài năm đã hư hỏng nặng

Thi công nhiều tuyến đường giao thông, trường học, trạm y tế… kém chất lượng, nhưng một nhà thầu ở tỉnh Bến Tre vẫn được Ban Quản lý dự án đầu tư (BQLDAĐT) của huyện ưu ái, giao xây dựng hàng loạt công trình tiền tỉ khác, khiến dư luận bất bình!

Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long lên tiếng vụ khiếu nại 'bất thường đấu thầu thuốc'

Thấy bất thường trong đấu thầu, một công ty cung cấp thiết bị y tế tại TPHCM đã gửi đơn khiếu nại đến lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long và Sở Y tế tỉnh này đồng thời 'dọa' sẽ kiện lên Bộ Y tế nếu không giải quyết minh bạch, công bằng khi đấu thầu ...

Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau giải trình về 'việc làm của con gái'

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau giải trình thông tin con gái Giám đốc Bệnh viện này làm việc tại đơn vị trúng thầu, nhưng đã nghỉ hơn 1 năm khi bệnh viện mời thầu…