Người đàn ông tử vong khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện

Cảnh sát cho biết một cán bộ công an đã tử vong khi đến thẩm mỹ viện Việt Hàn hút mỡ bụng. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Thâm nhập thế giới làm đẹp: Những người vẽ đường cho hươu chạy

Những spa, viện thẩm mỹ chui lén lút vi phạm những điều cấm của pháp luật liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ đã đành, ngay cả các thẩm mỹ viện, spa 5 sao cũng công khai vi phạm

Một phụ nữ 28 tuổi ngưng tim sau gây tê để nâng mũi

Người phụ nữ được xe cấp cứu chuyển từ thẩm mỹ viện đến bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, suy hô hấp và nghi sốc phản vệ.

Thẩm mỹ viện Emcas hút mỡ bụng cho phụ nữ đang mang thai 8 tuần

Trước khi hút mỡ bụng, bệnh nhân 28 tuổi ở Hà Nội được xét nghiệm tại BV thẩm mỹ Emcas, bác sĩ cho rằng chị vẫn đủ sức khỏe để hút mỡ bụng. Song, sau đó chị phát hiện mình đã mang thai 8 tuần.

Co giật khi nâng ngực ở TMV Thúy Anh: Đừng để mất tiền hại thân

Liên quan tới vụ việc một người phụ nữ bị co giật vì hút mỡ nâng ngực ở Thẩm mỹ viện QT Thúy Anh ở đường Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội), chúng ta cần cẩn trọng bởi đây cách làm đẹp tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm.

7 phụ nữ ở Đà Nẵng kéo đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền vì… làm hoài mà không đẹp

Nộp 400 triệu cho viện thẩm mỹ, tuy nhiên sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả nên 7 phụ nữ đã kéo đến đòi lại tiền.

Nữ nhân viên thẩm mỹ viện nghi bị đánh ghen tới ngất tại chỗ

Sau vụ xô xát xảy ra ở vỉa hè, một cô gái đã ngất tại chỗ và được đưa đi bệnh viện cấp cứu, hai người khác bị công an đưa về trụ sở lấy lời khai.