Nữ hành khách chết sau khi ngã trên xe thang máy bay tại Tân Sơn Nhất

Vietnam Airlines vừa thông tin về vụ việc một nữ hành khách ngã cầu thang khi xuống máy bay, trên chuyến VN1379 ngày 15/6.

Vạ vật ở Tân Sơn Nhất chờ lên máy bay về quê ăn Tết

Với tâm lý sợ trễ chuyến vì kẹt xe hay xếp hàng lâu nên nhiều người có mặt ở sân bay từ sớm để làm thủ tục. Vì vậy, thời gian trong khu vực chờ kéo dài khiến nhiều người mệt mỏi.

Nổ cục sạc dự phòng, máy bay phải hạ cánh khẩn xuống Tân Sơn Nhất

Sự cố phát nổ pin dự phòng khiến hành khách bị thương, máy bay của hãng Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải xin hạ cánh khẩn xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Bất ngờ chuyên cơ chở ông Obama đáp xuống Tân Sơn Nhất

Sau khi chuyên cơ chở ông Obama hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều ôtô cùng lực lượng an ninh, mật vụ đã xuất hiện ở dưới sân bay.

Sau 2 lần đáp xuống Tân Sơn Nhất, máy bay từ Pleiku phải hạ cánh xuống Cần Thơ

Sau 2 lần hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất không được, máy bay của Jetstar Pacific phải chuyển hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.

Máy bay Hàn Quốc hạ cánh khẩn nguy xuống Tân Sơn Nhất do vật thể lạ

Máy bay Boeing 737 của Hãng T'way Air từ từ Seoul đến TP HCM hạ cánh khẩn nguy xuống Tân Sơn Nhất do va chạm với vật thể lạ chứ không phải chim trời

Lái xe thang chạy cắt mặt máy bay Vietnam Airlines ở Tân Sơn Nhất

Máy bay A321 của Vietnam Airlines đang lăn trên đường lăn thì lái xe thang của công ty CP Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) điều khiển xe chạy cắt mặt.

Siêu tàu bay Boeing 787 của Vietnam Airlines bị xe thang đâm thủng

Trong quá trình tiếp cận tàu bay Boeing 787-9 của Vietnam Arilines tại sân bay Tân Sơn Nhất, chiếc xe thang đã vô tình đâm thủng một lỗ ở thân tàu bay.

Nhóm khách đánh nhau trong Tân Sơn Nhất: 'Mâu thuẫn từ trước'

Hai nhóm hành khách được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM.

TP.HCM cần 5.600 tỷ 'giải cứu' kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM Trần Quang Lâm cho biết, TP cần 5.600 tỷ đồng để thực hiện 7 dự án 'giải cứu' kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất, từ nay đến 2022.