Lamborghini Urus hơn 20 tỷ của Minh Nhựa 'làm dâu' Bạc Liêu

Đây cũng chính là chiếc Lamborghini Urus đã qua sử dụng đầu tiên ở Việt Nam và đã nhanh chóng tìm thấy người mua mới. Chiếc siêu SUV này được diện bộ áo mới trắng sữa và ống xả độ IPE.

Đại gia Cần Thơ là chủ nhân của chiếc Lincoln Aviator 6 tỷ duy nhất ở Việt Nam

Chiếc ô tô SUV quý hiếm duy nhất ở Việt Nam Lincoln Aviator đeo biển Cần Thơ, nằm chung phân khúc MercedesBenz GLE và BMW X5.

Cận cảnh Lexus LX570 tiền tỷ, biển 'ngũ quý 5' tại Sài Gòn

Đây không phải là chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 đầu tiên ở Việt Nam đeo biển số ngũ quý. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Lexus LX570 'ngũ quý' 5 này có thể là 'bàn tay vàng' trong làng bấm biển số.

Nữ tài xế mất lái đâm thẳng ngân hàng khiến khách thiệt mạng

Một người phụ nữ đã mất kiểm soát và điều khiển chiếc SUV của mình đâm thẳng vào quầy giao dịch của ngân hàng khiến một khách hàng thiệt mạng.

Nữ tài xế nhầm chân ga, xe sang Mercedes lao thẳng xuống sông

Một phụ nữ 64 tuổi, do nhầm chân ga thay vì chân phanh, nên đã lao thẳng chiếc SUV hiệu Mercedes-Benz xuống sông vào chiều qua.

Lamborghini Urus 21 tỷ màu độc về tay đại gia Sài Gòn

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam vừa tìm được chủ nhân là một đại gia ở Sài Gòn. Xe được bán với giá 21 tỷ đồng.

Đại gia Minh 'nhựa' lại chơi trội: Siêu xe triệu USD, biển số siêu đẹp

Biển số siêu đẹp vừa được đại gia Minh 'nhựa' đầu tư cho siêu xe SUV Lamborghini Urus mới toanh được rước về Việt Nam 1 tháng trước.

'Soi' Lexus LX570 Super Sport hơn 10 tỷ của đại gia Cần Thơ

Mẫu SUV hạng sang Lexus LX570 Super Sport 2018 đang rất được lòng giới nhà giàu Việt Nam, đã có không dưới 3 chiếc cập bến Cần Thơ. Trong đó, có 1 chiếc đã được chủ nhân ra đầu số 65A.

Mẫu SUV-Coupe Audi Q8 đầu tiên cập bến Sài Gòn

Chiếc Audi Q8 vừa xuất hiện tại Sài Gòn để chuẩn bị tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 diễn ra vào cuối tháng này. Xe mang biển số nước Đức và vào Việt Nam theo dạng tạm nhập tái xuất. Cách đây 2 năm, hãng xe Đức cũng thực hiện điều tương ...

'Phát sốt' chiếc ô tô SUV siêu nhỏ của Suzuki giá dưới 160 triệu sắp trình làng

Chiếc ô tô SUV mini Future S của Suzuki sắp được trình làng tại thị trường Ấn Độ, với giá chỉ dưới 160 triệu đồng.