Bất ngờ lý do hung thủ sát hại hai chị em

Trong vụ hai chị em ruột bị sát hại, sau khi vận động thuyết phục, gia đình hung thủ đã đưa nghi phạm ra công an đầu thú.

‘Tôi muốn cháu ngoại có cha, dù có thể cha nó không ra gì…’

Trước tòa, mẹ chị Phan Thị Hải Q. bật khóc sau lời xin giảm án cho kẻ đã sát hại con gái. Bà nén đau thương, tha thứ cho gã con rể bất nhân với mong muốn cháu ngoại không phải chịu thêm nỗi đau mất cha. Còn cha bị cáo tủi hổ ngồi phía ...

Nghi vợ 'đồng tính' ra tay sát hại 2 phụ nữ, kẻ thủ ác không còn cơ hội về với con

Nghi vợ và bạn của vợ có quan hệ đồng tính, Trần Thành Hổ đã sát hại cả hai người rồi tự tử bất thành. Sau khi bị tòa sơ thẩm tuyên mức án cao nhất, Hổ kháng cáo nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Sát hại bạn gái vì không cho kiểm tra điện thoại

Nghi ngờ bạn gái có tình cảm với người đàn ông khác, thanh niên dùng dao sát hại rồi uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết.

'Không có chuyện ép cung, nhục hình trong vụ sát hại nữ sinh giao gà'

Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định không có chuyện cán bộ điều tra ép cung, dùng nhục hình với các bị cáo trong vụ án cưỡng bức, sát hại nữ sinh giao gà.

Bạc Liêu: Lời khai của cụ ông 75 tuổi sát hại nhân tình trong cơn cuồng ghen

Phát hiện ‘vợ hờ’ quen người đàn ông khác, cụ ông 75 tuổi đã nổi cơn ghen, dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt và đầu khiến nạn nhân tử vong.

Bị cáo đấm nhau ở phiên tòa xử mẹ nữ sinh giao gà

Bị cáo Lường Văn Lả nhận tội, khai Bùi Văn Công có bắt, hãm hiếp và sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Khi về chỗ ngồi, Lả nhận ngay 1 cú đấm từ bị cáo Bùi Thị Kim Thu.

Hôm nay xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại

Phiên tòa phúc thẩm sẽ xem xét đơn kháng cáo kêu oan và xin giảm nhẹ hình phạt của 9 bị cáo trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Lời khai của nghi phạm sát hại chủ quán cà phê cướp tài sản

Thấy nữ chủ quán một mình nên Hoài gạ mua dâm thì chị N. đồng ý với giá là 350 ngàn đồng. Khi mua dâm xong, Hoài bóp cổ chị N. cho tới khi tử vong rồi cướp tài sản tẩu thoát.

Đã bắt được nghi phạm sát hại bé trai 5 tuổi ở Nghệ An: Là nam sinh lớp 11, cùng xóm với nạn nhân

Qua công tác điều tra, xác minh, lực lượng chức năng mới đây đã bắt được hung thủ sát hại bé trai 5 tuổi ở Nghệ An được phát hiện tử vong bất thường bên trong căn nhà hoang.