Cuộc bàn bạc cuối cùng kèm lời nhắn 'ai bị bắt tự chịu' của 9 bị cáo ra tay sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết chấn động Điện Biên

Sau khi ra tay sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, Vì Văn Toán cùng các đồng phạm đã tụ tập tại nhà Bùi Văn Công một lần nữa để bàn cách thoát tội. Chúng dặn nhau 'ai bị bắt thì tự chịu'.

Sắc mặt kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà lúc bị bắt

Trưởng bản Nà Ngum (xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) Lò Văn Hồng vẫn nhớ như in thời khắc Vì Văn Toán (kẻ chủ mưu trong vụ nữ sinh giao già bị sát hại) bị công an bắt

Thiếu niên sát hại 2 bé: Tại gia đình hay game online?

Điểu Long sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không được bố mẹ quan tâm, thường xuyên bỏ nhà đi không về.

Rùng mình nghe công an kể về thái độ khi bị bắt của kẻ chủ mưu giết nữ sinh giao gà

Trước khi bị bắt giữ, Toán bị liệt vào danh sách những kẻ tình nghi và chịu sự theo dõi đặc biệt của cơ quan công an. Tuy nhiên, suốt thời gian này, kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà không có biểu hiện khác thường, thường xuyên ở trong nhà không ra ...

Thiếu niên khai sát hại 2 người đối diện mức án nào

Theo luật sư, nghi phạm sát hại bé trai khi đã hơn 14 tuổi nên phải chịu trách nhiệm hình sự, mức án cao nhất áp dụng không quá 18 năm tù.

Sự lươn lẹo của kẻ chứa chấp nhóm nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà

Trưởng công an xã Thanh Nưa rơi nước mắt nói về cái chết oan nghiệt của nữ sinh giao gà và sự lươn lẹo của kẻ chứa chấp nhóm nghi phạm sát hại nữ sinh khiến công an điều tra vô cùng vất vả.

Mẹ kế khai giết con chồng, phi tang xác trong vườn mía là do có người xui khiến

Người mẹ kế sát hại con chồng ở Tuyên Quang khai nhận, trong đầu xuất hiện những lời sai khiến, xúi giục giết con trai riêng của chồng thì con đẻ của bà ta mới được hạnh phúc.

Bé trai nói gì trước khi bị mẹ kế sát hại?

Trước khi sự việc xảy ra, cháu Thanh nói với Thức là muốn ăn mía rồi chạy vào vườn mía.

Chứng hoang tưởng khiến người mẹ kế sát hại bé trai 6 tuổi?

Cháu Thanh bảo với mẹ kế là muốn ăn mía và chạy vào vườn mía gần đường. Khi vào vườn mía, mẹ kế liền kéo tay cháu Thanh rồi dùng dao đâm vào người cháu.

Bắt kẻ giết người, cướp của, vứt xác trong rẫy cà phê

Chiều 28-11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Lâm Đồng cho biết đơn vị đã bắt được nghi can sát hại rồi vứt xác 1 phụ nữ trong rẫy cà phê tại thôn 8, xã Tân Lâm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.