Bé trai 5 tuổi trèo qua lan can tầng 9 khách sạn ngã xuống đất tử vong

Do người mẹ bận làm việc không để ý, cháu bé đã trèo lên cửa sổ hành lang và bị rơi từ tầng 9 khách sạn xuống ban công tầng 3 tử vong.

Người phụ nữ nhặt đồ rơi không trả: 'Việc gì phải trả'

Mặc dù con gái của người phụ nữ liên tục can ngăn, bảo mẹ trả lại đồ cho nam thanh niên nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết không chịu trả.

Vụ nam sinh lớp 10 rơi từ lầu 3 xuống đất tử vong: Trích xuất camera hé lộ nguyên nhân

Liên quan vụ nam sinh lớp 10 rơi lầu tử vong ở huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ), cơ quan công an đã trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy, nạn nhân đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào.

Nam sinh lớp 10 rơi từ lầu cao tử vong

Công an huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, cho biết một nam sinh Trường Trung học Phổ thông Hà Huy Giáp (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ) đã tử vong sau khi rơi từ lầu 3 của trường xuống đất.

Hy hữu: Du khách ngã từ tầng 7, đè chết người ngồi dưới

Du khách Anh ngã từ ban công tầng 7 của khách sạn hạng sang Melia Don Pepe và rơi trúng một người Tây Ban Nha đang ngồi phía dưới, khiến cả hai tử vong.

Rơi từ độ cao 20m xuống đất, một công nhân ở Bình Dương tử vong

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Nhớ (43 tuổi, quê Tiền Giang) ngã từ độ cao 20m xuống đất tử vong.

Đỡ trúng em bé rơi từ lầu 3 ngôi nhà đang cháy

Phillip Blanks từng chơi ở vị trí bắt bóng trong đội bóng bầu dục đại học tại Nam California. Thế nhưng, cú bắt để đời của anh đến sau khi sự nghiệp cầu thủ kết thúc.

Cát Tường bị đạo cụ rơi vào mặt, phải khâu 3 mũi không thuốc tê

MC Bạn muốn hẹn hò cho biết khi đang ghi hình một game show, chị bị đạo cụ rơi vào mặt. Vết thương bị chảy máu khiến chị phải khâu 3 mũi.

Rơi ví khi trộm xe rồi quay lại xin

Kẻ trộm bẻ khóa lấy xe máy ở góc đường Tây Thạnh Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) nhưng làm rơi ví, sau đó thì quay lại xin.

Giá vàng hôm nay 2/7: 'Rơi' từ đỉnh cao

Giá vàng thế giới hôm nay (2/7) hạ nhiệt sau phiên tăng nóng ngày hôm qua.