Sức khỏe bé trai 19 tháng hôn mê sau 3 tiếng bị bỏ quên trên xe ô tô giờ ra sao?

Sau 1 ngày điều trị, bé trai bị bỏ quên đã tỉnh táo, ăn uống và chơi được, không còn các cơn co giật nhưng còn hiện tượng rối loạn đông máu và tiêu cơ vân.

Mất ngủ suốt 10 ngày mới chịu đi khám, nam sinh phát hiện chuyện kinh dị

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết, anh Trương bị rối loạn giấc ngủ do xuất huyết não. Đồng thời, các bác sĩ cũng giải thích thêm, xuất huyết não có thể có các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, tê liệt thể chất.

30 phút phẫu thuật lấy 200g máu cục trong buồng trứng của nữ bệnh nhân

Chiều 23-3, bác sĩ CKII Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương (BVĐKTWCT), cho biết nơi đây vừa phẫu thuật thành công một trường hợp nang buồng trứng xuất huyết có biến chứng thiếu máu và rối loạn đông máu nặng trên bệnh nhân có bệnh lý tim ...

Lý do sản phụ tử vong khiến người nhà vây bệnh viện

Theo bệnh viện, trong quá trình mổ, sản phụ 34 tuổi bị mất máu nhiều, tụt huyết áp, ngừng tim đột ngột, rơi vào tình trạng hôn mê và rối loạn đông máu dẫn đến tử vong.

Nữ trung tá công an bị tố 'quỵt' tiền có 'bệnh án tâm thần'

Lãnh đạo BV Tâm thần Thái Bình xác nhận, nữ trung tá công an bị tố 'quỵt' tiền có thời gian điều trị với chứng 'Rối loạn phân liệt cảm xúc'.

5 thói quen xấu dẫn đến rối loạn kinh nguyệt kéo dài, cẩn thận vô sinh

Rong kinh, kinh nguyệt quá ít, màu sắc kinh nguyệt bất thường, đau bụng … là những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt, nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh.

Lý do 2 bé song sinh tử vong sau tiêm vaccine ở bệnh viện

Bước đầu các chuyên gia đưa ra nhận định hai bé song sinh tử vong là do rối loạn chuyển hóa bẩm sinh.

Mới 30 đã e ngại chuyện phòng the chỉ vì khi yêu như tra tấn

Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng hầu hết phụ nữ đều bỏ qua tình trạng này vì tâm lý e ngại

Hít bóng cười hơn 1 năm, nam thanh niên nhập viện vì bị rối loạn cảm giác

Hít bóng cười hơn một năm, có ngày dùng 20 quả, chàng trai 26 tuổi ở Hà Nội nhập viện vì bị rối loạn cảm giác, giảm vận động.

Ăn tiết canh, 1 người xin về chờ chết, 2 người viêm màng não mủ

Bệnh nhân ăn tiết canh và đến ngày mùng 2 Tết xuất hiện sốt cao, tiêu chảy, sốc nhiễm trùng.