Thu hồi sản phẩm Pate Minh Chay trên địa bàn Cần Thơ

Ông Nguyễn Tấn Nhơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ, cho biết: Ðến ngày 7-9, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tiến hành rà soát và liên hệ với tất cả 167 khách hàng mua sản phẩm của Công ty ...

Vụ đê Tây sai phạm gần trăm tỉ: Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc

Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc việc thực hiện nghiêm kết luận kiểm toán và rà soát để có kiến nghị những vấn đề còn có cách hiểu khác nhau trong kết luận này.

Bất thường trong chọn SGK mới ở Long An, Khánh Hòa: Bộ GD&ĐT nói gì?

Bộ GD&ĐT đã rà soát và chưa nhận thấy sự can thiệp bất thường vào việc chọn sách giáo khoa của các trường; các cơ sở đang thực hiện đúng tinh thần Thông tư 01.

HLV Park gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam tập trung ngắn ngày

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn ngày từ 1/7-3/7 cho mục đích rà soát, thử nghiệm và tìm kiếm những nhân tố tốt nhất.

Từ 2021, người bệnh hết cảnh bị đơn thuốc 'móc túi'

Toàn bộ đơn thuốc bác sĩ kê sẽ được rà soát, kiểm tra để loại bỏ tình trạng lạm dụng kê nhiều thuốc hay kê thêm thực phẩm chức năng.

WHO nói về nguyên nhân bệnh nhân 251 ở Hà Nam tử vong

WHO tại Việt Nam đã rà soát lại toàn bộ quá trình điều trị, xét nghiệm của bệnh nhân 251 để xác định nguyên nhân tử vong.

Cà Mau bất ngờ ký thêm hợp đồng với hơn 1.000 giáo viên

Sau rà soát, tỉnh Cà Mau chủ trương hợp đồng thêm 1.000 giáo viên, nhân viên đối với 2 khối Mầm non và THPT.

Cà Mau sẽ cắt hợp đồng với giáo viên không đạt chuẩn

Chiều 15/8, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc họp thông tin kết quả bước đầu về công tác rà soát, sắp xếp trường, lớp học, giáo viên trên địa bàn tỉnh.

Gian lận, nâng điểm bài thi ở Sơn La: Đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp và tinh vi hơn cả Hà Giang

Buổi công bố kết quả rà soát bất thường trong điểm thi THPT Quốc gia 2018 của Sơn La kết thúc nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn chưa được làm sáng tỏ, nhất là những sai phạm trong chấm thi trắc nghiệm.

Họp báo nóng lúc nửa đêm về gian lận điểm thi ở Sơn La: Phát hiện nhiều sai phạm trong khâu chấm thi

23h ngày 21.7, sau những ngày thức xuyên đêm để rà soát những bất thường trong điểm thi ở Sơn La, ông Mai Văn Trinh- Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã thông tin chính thức về những sai phạm trong việc chấm thi của tỉnh Sơn La.