Phát hiện tiểu hành tinh có thể biến mọi người trên thế giới thành tỷ phú

Lượng kim loại quý hiếm tồn tại bên trong lõi của tiểu hành tinh 16 Psyche bao gồm vàng, bạch kim, sắt, nickel… rất lớn, với giá trị ước tính lên tới 10.000 triệu tỷ USD.

Chó 'biết hát' quý hiếm tái xuất sau 50 năm

Một giống chó 'biết hát' cực kỳ quý hiếm tưởng như đã tuyệt chủng bất ngờ được phát hiện trong môi trường sống tự nhiên sau 50 năm.

Hé lộ bất ngờ về 'báu vật' của làng là thứ trái đặc sản quý hiếm này đây

Làng Bồ Xuyên, nay là địa giới hành chính của tổ 2, tổ 3 và một phần của tổ 1, phường Hoàng Diệu (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) được biết đến là nơi khởi nguồn của giống ổi Bo trứ danh một thời ở Thái Bình.

Bến Tre: Bàn giao cá thể tê tê, khỉ, mèo rừng quý hiếm về khu bảo tồn

Bến Tre: Bàn giao cá thể tê tê, khỉ, mèo rừng quý hiếm về khu bảo tồn

Các loài động vật hoang dã quý hiếm tê tê, khỉ mặt đỏ, khỉ đuôi lợn… đã được bàn giao cho các Khu bảo tồn để chăm sóc, cứu hộ, thả về tự nhiên.

Thuần dưỡng loài cá quý hiếm trên sông Đà, muốn ăn ngon phải chờ vài năm

Cá bỗng phù hợp môi trường nước sông Đà, chăn thả dễ, ích dịch bệnh.

Cà Mau: Bắt giữ ô tải chở lậu 1,3 tấn thủy sản quý hiếm

Một ô tô vận tải chở lậu 1,3 tấn thủy sản nguy cấp, quý hiếm là Hải sâm, Banh lông, trên đường đi tiêu thụ đã bị cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau bắt giữ.

Đại gia Cần Thơ là chủ nhân của chiếc Lincoln Aviator 6 tỷ duy nhất ở Việt Nam

Chiếc ô tô SUV quý hiếm duy nhất ở Việt Nam Lincoln Aviator đeo biển Cần Thơ, nằm chung phân khúc MercedesBenz GLE và BMW X5.

Xóm trồng lan rừng quý hiếm, tiền tỷ ngoài vườn vui ra ngắm chơi

Nhờ trồng hoa lan, đặc biệt là lan rừng quý hiếm, nhiều hộ đồng bào Khơme ở ấp 4, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh (Bình Phước) đã có thu nhập cao gấp nhiều lần so với làm ruộng.

An Giang: Xả stress, câu dính… cá sủ vàng nặng 3 kg

Khi câu được cá, anh Nam cùng đứa cháu chưa khẳng định là con cá mình câu là cá sủ vàng. Sau khi dò hỏi những người ngư dân gần chỗ câu thì anh và đứa cháu mới mừng rỡ vì biết đó là loài cá quý hiếm.

Người đẹp bí ẩn sở hữu nhiều đồng hồ tiền tỷ hơn cả Minh 'nhựa', Cường Đô la

Với sự đắt giá, quý hiếm của đồng hồ Patek Philipe, những cái tên chịu chơi khét tiếng như Cường 'đô la', Minh 'nhựa' khó mà bỏ qua. Nhưng vẫn còn thua xa Á khôi Sài Gòn năm 1972, người hiện đang sở hữu nhiều 'siêu phẩm' Thụy Sĩ nhất Việt Nam.