Vì sao sạt lở kinh hoàng liên tục diễn ra ở vùng núi miền Trung?

Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản phân tích nguyên nhân của hàng loạt vụ sạt lở đất kinh hoàng vừa xảy ra ở Quảng Nam và các tỉnh miền Trung.

‘Ông trời’ ở V.League là ai, sao có thể quyết định cả cuộc chơi?

‘Cuộc chiến trụ hạng giữa Nam Định và CLB (Quảng Nam) giờ do ông trời quyết định. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình và kết quả sẽ do ông trời quyết định’.

Đề xuất miễn phí cầu đường cho đoàn cứu trợ

Đà Nẵng hiện là địa phương duy nhất không thu phí xe chở hàng cứu trợ. Hà Tĩnh cũng phát động phong trào miễn phí khách sạn cho các đoàn từ thiện.

Đề xuất miễn phí cầu đường cho đoàn cứu trợ

Đà Nẵng hiện là địa phương duy nhất không thu phí xe chở hàng cứu trợ. Hà Tĩnh cũng phát động phong trào miễn phí khách sạn cho các đoàn từ thiện.

Biển Đông lại xuất hiện áp thấp nhiệt đới

Chiều 11/10, trên vùng biển Đông Bắc Biển Đông xuất hiện một áp thấp nhiệt đới.

Thanh niên ‘ngáo đá’ sát hại cô gái rồi giấu xác trong nhà

Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 11-10-2020 gồm các nội dung chính sau: Bão số 6 vào các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định trong 12 giờ tới; Thanh niên ‘ngáo đá’ sát hại cô gái rồi giấu xác trong nhà; Bắt giữ đối tượng tàng trữ lượng lớn ma túy; Azerbaijan-Armenia ...

Vì sao điểm chuẩn vào Đại học tăng cao?

Năm nay, điểm chuẩn trúng tuyển bậc đại học bằng phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT tăng cao so với năm ngoái.

Dây chuyền sản xuất và sản phẩm Mini Bus IVECO DAILY của THACO có gì đặc biệt?

IVECO DAILY là sản phẩm Mini Bus hoàn toàn mới, được sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus THACO thuộc Khu công nghiệp THACO Chu Lai.

Lo ngại bệnh bạch hầu

Đầu tháng 10, lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai xác nhận trên địa bàn tỉnh có trường hợp tử vong vì bệnh bạch hầu.

Phụ huynh ‘bảo kê học đường’: Thương con như thế, bằng mười hại con…

Tuần qua, dư luận vô cùng bất bình vì một phụ huynh nam xông vào trường mẫu giáo, ra tay hành hung bé 2 tuổi chỉ vì bé này giành đồ chơi với con gái anh ta. Trên thực tế, đã có không ít câu chuyện gây bức xúc dư luận, khi phụ huynh vì ...