Bến Tre: Mâu thuẫn tại quán karaoke, 1 người bị đánh tử vong

Bị ném gói thuốc lá vào người, Vân ném ly thủy tinh vào đầu một thanh niên trong quán karaoke khiến nạn nhân tử vong.

Bóc mẽ tú bà hot girl điều hành đường dây bán dâm cao cấp

Biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, đối tượng này sẽ lấy tiền 'hoa hồng' từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Quán karaoke thoát xác để nhân viên tiếp tục thoát y

Quán karaoke từng bị bắt quả tang cho tiếp viên múa thoát y lại tiếp tục vi phạm sau khi đổi tên quán.

Tiền Giang: Liên tiếp phát hiện đối tượng sử dụng ma túy ở quán karaoke

Hai ngày liên tiếp, lực lượng chức năng Tiền Giang kiểm tra 2 quán karaoke thì phát hiện cả 2 quán có người sử dụng ma túy và đã tạm giữ 24 đối tượng để làm việc

Bắt quả tang 54 nam, nữ thanh niên đang 'bay lắc' ma túy tập thể mừng sinh nhật

3 giờ sáng ngày 19-6, lực lượng công an ở Thanh Hóa bất ngờ áp vào một quán karaoke trên địa bàn, bắt quả tang 54 nam, nữ thanh niên đang bay lắc ma túy tập thể.

Phúc XO 'đại gia' không biết chữ

Nổi tiếng trên mạng xã hội vì đeo nhiều vàng, nhưng chủ quán karaoke XO phải thuê người khác đứng tên công ty, giấy phép hoạt động vì không…biết chữ.

Phúc XO, kẻ nổi danh nhờ đeo nhiều vàng hầu tòa

Nổi tiếng là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, nhưng khi công an kiểm tra quán karaoke của Phúc XO, dư luận mới hay rằng độ giàu có của anh ta là do làm ăn phi pháp mà có.

Bắt quả tang nhóm bay lắc: Phát hiện nam nữ mua dâm

Sau khi bắt quả tang 20 nam nữ đang bay lắc tại quán karaoke, công an tiếp tục kiểm tra thì phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

12 thiếu nữ bị lừa ép phục vụ khách tại quán karaoke được giải cứu thành công

Đa số các nữ tiếp viên này đều có độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi. Họ đến từ các huyện miền núi như Quế Phong, Tương Dương (tỉnh Nghệ An), Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), Phước Thiện (tỉnh Gia Lai)…

Kiên Giang: Người chết, người đi tù vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke

Vụ án giết người vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke xảy ra vào tối ngày 15/9/2019, tại quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.