Xấu hổ, mặc cảm vì quan hệ bất chính nên tự tử

Người đàn ông quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng bị người dân bắt quả tang nên thấy xấu hổ, mặc cảm đã tìm cách tự tử.

Kỷ luật Cục trưởng Cục THADS Hậu Giang

UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã ra quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang, do có quan hệ bất chính, liên quan đến các clip 'nóng' bị phát tán trên mạng xã hội.

Bến Tre: Mất gần nửa tỷ đồng vì không muốn lộ quan hệ bất chính

Công an huyện Giồng Trôm, Bến Tre đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về hành vi 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Bị tố quan hệ bất chính, bí thư xã ở Bạc Liêu nói gì?

Bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ phó chủ tịch HĐND xã, ông Q. cho hay mình bị hãm hại, làm giảm uy tín. Hiện ông Q. đã trình báo công an để điều tra, làm rõ.

Lộ hình ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo một ngành ở Hậu Giang

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 'nóng' nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang, hình ảnh được lan truyền khiến người dân không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Con đánh ghen cô hàng xóm: Bất ngờ nhân thân cha

Trong vụ con nghi cha có quan hệ bất chính rồi rủ người đánh ghen, cán bộ công an xã cho biết cha thanh niên này là giáo viên tiểu học.

Lộ clip 'nóng', quan hệ bất chính: 'Quan huyện' liên tiếp thân bại danh liệt

Vụ việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình lộ clip 'nóng' với nữ kế toán ngay trụ sở khiến cho dư luận xôn xao. Trước đó, còn có những quan chức 'bay ghế' vì quan hệ ngoài luồng.

Vụ đầu độc vợ người tình: Quan hệ bất chính với em họ, anh rể đáng bị lên án?

Hành vi có quan hệ với em họ khi đã có vợ của người anh rể là hành vi quan hệ bất chính đáng phải lên án. Dư luận đặt câu hỏi, trong vụ việc này, liệu người anh rể có bị liên đới trách nhiệm?

Một thường vụ Thành ủy quan hệ bất chính: Vợ tiết lộ

Bà L cho rằng, năm 2002, ông Thạo cũng từng có quan hệ bất chính với một cán bộ ở TP Cần Thơ và đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán bất ngờ xin nghỉ phép 15 ngày

Ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) – người quan hệ bất chính với nữ kế toán tại trụ sở, vừa có đơn xin nghỉ phép.