ĐBQH: Kêu gọi quyên góp là quyền của người nổi tiếng, nhưng cần giám sát

Đại biểu Dương Trung Quốc khẳng định việc kêu gọi quyên góp hỗ trợ bà con là quyền của người nổi tiếng, nhưng cần giám sát.

Quan tài treo 5 ngày không chôn được: Địa phương hỗ trợ đưa tang bằng thuyền

Người mẹ mất đúng ngày nước lũ cuồn cuộn đổ về vây kín bốn bề, các con bà Lình (Lệ Thủy, Quảng Bình) khâm liệm xong phải treo quan tài lên nóc nhà chờ lũ rút xuống.

Thủy Tiên: Tôi sẽ trao tiền tận tay bà con vùng lũ, không qua tổ chức nào

Khẳng định mình chỉ là từ thiện với tư cách cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên tuyên bố cô sẽ tự tay trao hơn 100 tỷ đồng quyên được cho bà con vùng lũ, không qua tổ chức nào.

Được khuyên kê khai chi tiết tiền cứu trợ vùng lũ, Thủy Tiên nói gì?

Để tránh rắc rối liên quan đến hơn 100 tỷ đồng cứu trợ vùng lũ, Thủy Tiên được khuyên kê chi tiết các khoản chi, nhưng ca sĩ cho biết điều này rất khó thực hiện.

ĐBQH: Hoan nghênh Thủy Tiên, nhưng cần tổ chức điều tiết tiền cứu trợ miền Trung

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Bùi Sỹ Lợi đánh giá cao hành động của Thủy Tiên, nhưng cho rằng việc quyên góp cho nhân dân nên có tổ chức điều tiết.

Vì sao Thủy Tiên quyên được hơn 100 tỷ đồng chỉ sau 6 ngày kêu gọi?

Chỉ trong 6 ngày, Thủy Tiên đã nhận được hơn 100 tỷ đồng cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung; nhờ đâu lời kêu gọi của cô được hưởng ứng mạnh mẽ đến thế?

Xe tải lật, xe đầu kéo húc dải phân cách nhiều người té ngã

Hai sự cố giao thông liên tiếp xảy ra tại TP Hồ Chí Minh khiến nhiều người hoảng hốt, nhiều dải phân cách bằng bê tông bị phá hỏng…

Nữ giáo viên ngoại quốc trình báo bị xe ôm tấn công tình dục rồi cướp

Nữ giáo viên ngoại quốc tới cơ quan công an trình báo bị gã xe ôm đưa đến nơi vắng vẻ, tấn công tinhd dục rồi đánh, cướp điện thoại.

Cụ ông Sài Gòn làm di chúc để lại nhà hơn 10 tỷ giúp người già, sinh viên

'Tôi sẽ dành một căn cho người già neo đơn và học sinh – sinh viên nghèo ở miễn phí. Căn còn lại, tôi sẽ trích 40% thu nhập từ tiền cho thuê trọ giá rẻ để chăm lo cho công tác khuyến học'.

Quặn thắt dòng tin cuối của chiến sỹ Đoàn 337 nhắn cho vợ trước lúc hy sinh

Buổi tối trước lúc hy sinh, người chiến sỹ vẫn nhắn tin về dặn vợ ở nhà đề phòng nước lũ vào nhà và có chuyện gì 'phải nhắn cho anh ngay'.