Ngọc 'Tèo Mỡ' – Trùm giang hồ Phú Quốc có lai lịch thế nào?

Trước khi bị bắt quả tang trong lúc đánh bạc, 'Tèo Mỡ' được biết đến là người có tiếng tăm trong giang hồ có nhiều tiền án, tiền sự cầm đầu băng nhóm 'xã hội đen'.

Các cựu chiến binh phản ứng người mặc đồ CSGT không đeo thẻ xanh vì chặn ô tô

Không đeo thẻ xanh ghi tên và không làm việc theo chuyên đề, nam thanh niên mặc đồ CSGT ở huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bị phản ứng quyết liệt khi dừng ô tô chở các cựu chiến binh.

Truy tìm thủ phạm đốt rừng ở vườn quốc gia Phú Quốc

Công an xã Gành Dầu và kiểm lâm đang truy tìm đối tượng đốt gần 0,5ha rừng thuộc Vườn quốc gia Phú Quốc vào tối ngày 6/12.

Kiên Giang: Viết tin bắt 'trùm xã hội đen' Phú Quốc, một nhà báo bị đe dọa

Một nhà báo bị vài người lạ nhắn tin trên Facebook dọa thưa kiện và đòi xử, sau khi viết tin về Ngọc (tự Teo mỡ) là 'Trùm xã hội đen' ở H. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vừa bị bắt.

Bắt 'trùm xã hội đen' cầm đầu băng nhóm tội phạm ở Phú Quốc

Cơ quan chức năng xác định Ngọc là kẻ cầm đầu băng nhóm xã hội đen nhiều năm nay ở Phú Quốc nên tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xử lý.

Vừa tố cáo chủ tịch xã, gia đình bị lấy tài sản ở Phú Quốc có thư mời nhận lại

Hơn một tháng bị chính quyền địa phương cho xe chở tài sản là những vật dụng dùng để mưu sinh, gia đình anh Trần Văn Sáng ở Phú Quốc có thư mời nhận lại khi người này làm đơn tố Chủ tịch UBND xã Dương Tơ là ông Huỳnh Văn Nhân.

Đến Phú Quốc tận hưởng, thú check-in của siêu giàu thế giới

Thay vì lựa chọn Bali, Phuket hay Maldives, điểm đến mới của giới nhà giàu thế giới đang có xu hướng dịch chuyển về Phú Quốc.

Vụ tranh chấp đất tại Phú Quốc, Kiên Giang: Người phụ nữ kêu cứu vì… không biết chữ

Bà Lê Thị Hà (con liệt sỹ Lê Văn Sáu) ngụ tại ấp Khu Tượng, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có nhiều đơn thư gửi các cơ quan chức năng và báo chí kêu cứu với nội dung bà Hà không biết chữ nhưng bị giả mạo chữ ký, có công ...

Người đàn ông ở Phú Quốc bị xe bồn cán chết trong tình trạng lõa thể

Người đàn ông ở Phú Quốc chạy từ nhà nghỉ ra đường thì bị xe bồn cán chết trong tình trạng lõa thể.

Nghẹn lòng gia cảnh bé gái 8 tuổi bán vé số ở Phú Quốc bị cướp, hiếp dâm

Đã hơn nửa tháng kể từ ngày xảy ra vụ việc đau lòng, tinh thần của bé gái 8 tuổi bán vé số ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang) vẫn còn hoảng loạn, phải tạm thời nghỉ học để về quê ở đất liền.