Ngoại tình với vợ sếp, phó phòng nhận cái kết thê thảm

Để thăng tiến trong công việc, tôi lén lút qua lại với vợ sếp. Nào ngờ, sự việc bị phát giác, tôi đau đớn nhận cái tát trời giáng từ người yêu.

Học sinh bị trói vào cột, đánh bằng roi vì đi học trễ

Vì đi học trễ, 3 học sinh ở Nigeria đã bị giáo viên dùng dây trói vào cột hình chữ thập rồi quất bằng roi. Các nhà chức trách đã phát giác vụ việc và mô tả hình phạt này là 'hành động man rợ'.

Phá án từ hành vi đáng ngờ của vị khách trên taxi

Thấy cảnh sát cơ động đi bên cạnh, vị khách trong taxi kéo cửa kính đóng kín. Từ hành động đáng nghi này, lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra, phát hiện nhiều ma túy.

Chiếm đoạt gần 20 tỷ, mua 9 lô đất, 2 ngôi nhà

Chiếm đoạt gần 20 tỷ của công ty dược phẩm, Đoàn Duy Quang vung tiền mua 9 lô đất, 2 ngôi nhà…

Bí mật bị lộ tẩy đằng sau chân tướng người chồng “mẫu mực”

Khi biết sự thật, Thơ đã tự nguyện rút lui trong im lặng. Cô đợi Dũng về và đưa anh tờ đơn ly hôn đã có sẵn chữ kí của cô, điều này khiến Dũng hết sức sửng sốt. Cô không nói rằng mình đã biết chuyện anh có người phụ nữ khác bên ngoài, ...

Phát giác kẻ trộm từ hình ảnh camera ngày giáp Tết

Người đàn ông 62 tuổi đi xe tay ga tới tiệm tạp hóa mua mì tôm và bàn chải đánh răng rồi lẻn trộm tiền thì bị camera ghi hình.

An Giang: Bị phát giác có vợ, dùng ‘ảnh nóng’ tống tiền bạn gái

Trần Văn Liêm yêu cầu bạn gái “chuộc” số ảnh nóng mà y đã chụp trong lúc sống chung khi chị L. đòi chia tay vì phát hiện Liêm chưa ly dị vợ.

Người phụ nữ bán sữa chua bị hại đời ở lò gạch

Người phụ nữ đi bán sữa chua dạo đã uống rượu cùng một nhóm người tại lò gạch, sau đó bị hại đời.

An Giang: Truy cứu trách nhiệm hình sự con rể hãm hiếp mẹ vợ, trộm cắp tài sản

Nhậu say, Công về nhà mẹ vợ trộm cắp tài sản, hắn còn có ý định hãm hiếp mẹ vợ nhưng bất thành. Gã con rể có thể phải đối diện với chế tài pháp luật.