Quê nhà Hàn Quốc treo băng rôn mừng HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Lao động

Băng rôn chúc mừng HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Lao động hạng Nhì được treo ở quê nhà Sancheong của chiến lược gia này.

Trách truyền thông ác ý chuyện 'giảm lương', đại diện HLV Park Hang Seo sai rồi

Nếu nghĩ rằng một bộ phận truyền thông Việt Nam ác ý khi nhắc đến chuyện tiền lương của HLV Park Hang Seo, người đại diện Lee Dong-jun đã lầm.

HLV Park gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam tập trung ngắn ngày

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn ngày từ 1/7-3/7 cho mục đích rà soát, thử nghiệm và tìm kiếm những nhân tố tốt nhất.

HLV Park Hang Seo liên tục nhận tin dữ từ trò cưng

HLV Park Hang Seo đón nhận những tin không vui từ chấn thương của một loạt tuyển thủ Việt Nam, ngay sau khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Sao trẻ 'nhúng chàm', thầy Park còn hào hứng vượt sóng?

HLV Park Hang Seo phải suy nghĩ lại việc muốn gắn bó và đưa bóng đá Việt Nam phát triển từ sân chơi trẻ sau khi vụ tiêu cực tại giải U21 quốc gia làm 11 'sao trẻ' bị treo giò.

V-League về lại… số 0, thầy Park sốt vó tuyển Việt Nam

V-League chưa chốt ngày trở lại sau khi hoãn vì Covid-19. Các đội bóng xem như về lại… số 0 do cầu thủ chỉ tập chay. HLV Park Hang Seo ôm đầu, thấp thỏm tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam và ván cờ… trên giấy của thầy Park

HLV Park Hang Seo vẫn đang tìm, tính toán về nhân sự, lối chơi cho tuyển Việt Nam, nhưng đây cũng chỉ là ván cờ… trên giấy của chiến lược gia người Hàn Quốc…

Ai sẽ là thủ môn đội tuyển Việt Nam nếu Đặng Văn Lâm vắng mặt?

HLV Park Hang Seo phải tìm thủ môn thay thế trong trường hợp Đặng Văn Lâm không được dự AFF Cup 2020.

Nhìn lại chuyện HLV Park Hang Seo bị sa thải, bài học lớn cho VFF!

Không có đội bóng nào mãi chiến thắng, không có HLV nào mãi thành công, bóng đá Việt Nam phải nắm bắt thời cơ nếu không muốn xây lại từ đầu.

Muốn Văn Lâm dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo phải hỏi ý Muangthong Utd

Việc LĐBĐ Thái Lan quyết định thay đổi lộ trình giải VĐQG tưởng chừng là chuyện nội bộ, nhưng bất ngờ mang đến những tình huống khó cho ĐT Việt Nam.