Nữ sinh Quảng Trị bị hiếp dâm tập thể, kết nào cho 10 yêu râu xanh?

Vụ việc nữ Quảng Trị bị hiếp dâm tập thể đã khiến dư luận phẫn nộ, tùy thuộc vào độ tuổi của nạn nhân mà các đối tượng này sẽ bị xử lý về tội hiếp dâm theo điều 141 bộ luật hình sự năm 2015 hoặc tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo ...

Kiên Giang: Diễn biến mới vụ thầy giáo quan hệ với nữ sinh

Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết sẽ sớm xử lý vụ việc thầy giáo dạy toán quan hệ với học sinh.

Lý giải chuyện mẹ nữ sinh giao gà ngoan cố

Lời khai của các bị can sát hại Duyên cho thấy bà Hiền từng mua nhiều bánh ma túy nhưng bà phủ nhận, tố ngược cơ quan điều tra.

Giáo viên hóa 'yêu râu xanh' và những đứa trẻ bị cuốn vào trò chơi tình dục

Câu chuyện về thầy giáo 55 tuổi thừa nhận xâm hại tình dục nữ sinh lớp 11 ở huyện Hòn Đất (Kiên Giang) một lần nữa lại gióng lên hồi chuông về đạo đức nhà giáo trong bối cảnh ngành giáo dục đã có rất nhiều vấn đề gây bức xúc trong xã hội.

'Nữ quái' lãi hơn 100 triệu khi đồng bọn bán thành công 2 bánh heroin cho mẹ nữ sinh giao gà

Vì Thị Thu không liên quan đến việc bắt cóc Cao Mỹ Duyên nhưng 'nữ quái' này lại là đầu mối cung cấp ma túy, 2 bánh heroin mẹ nữ sinh giao gà mua được cũng từ bàn tay Thu mang về từ biên giới.

Vụ nữ sinh lớp 6 tử vong ở đập nước: Hé lộ nguyên nhân bà nội ra tay sát hại cháu

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Nguyễn Thị Hường khai nhận đã xô cháu nội của mình là em N.T. T. xuống đập nước rồi đi về nhà, sau đó bắt xe ra Hà Nội ngay trong đêm.

Thầy giáo 'yêu' nữ sinh: Đơn tự nguyện có cứu được thầy?

Trước thông tin nữ sinh làm bản tự nguyện yêu thầy, luật sư cho rằng đây chỉ có thể coi là tình tiết giảm nhẹ trong vụ án.

Nữ sinh lớp 10 ở miền Tây viết tâm thư 'tự nguyện trao thân' cho thầy dạy Toán 55 tuổi

Thiếu nữ 17 tuổi viết thư nói về mối quan hệ với thầy giáo 55 tuổi. Theo T., nữ sinh không bị ông Chính dụ dỗ mà 'tự nguyện trao thân gửi phận'.

Nữ sinh Thanh Hóa đi bê tráp đám cưới bị xe tải đâm tử vong

Đi bê tráp đám cưới về, đôi nam nữ ở Thanh Hóa bị xe tải đâm khiến người con gái chết tại chỗ, nam thanh niên được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đồng Tháp: Sợ tiếp tục bị hành hung, nữ sinh bị 'đàn chị' đánh tả tơi quyết nghỉ học

Sáng 3-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, 1 trong 4 nữ sinh lớp 6 bị đàn chị đánh tả tơi đã được gia đình cho nghỉ học vì sợ tiếp tục bị đánh.