Bạc Liêu: Người rút súng nhựa dọa tài xế xe tải bị phạt 5 triệu đồng

Thành khẩn khai báo việc dùng súng nhựa loại đồ chơi trẻ em để dọa tài xế xe tải, ông Đài được xem xét tình tiết giảm nhẹ.

Bạc Liêu: Rút súng nhựa dọa tài xế xe tải

Làm việc với công an, ông Đài khai đã mua súng đồ chơi trẻ em để vào cốp xe để phòng thân. Khi mâu thuẫn với tài xế xe tải, người đàn ông này rút ra đe dọa.

Bạc Liêu: Ông thợ hồ dùng súng nhựa cự cãi sau va quẹt

Công an đã tịch thu khẩu súng nhựa và đang mời ông thợ hồ về để xử lý hành vi dùng khẩu súng này cự cãi khi va quẹt giao thông.

Cơn khát cực đại, vác can đi hứng 'báu vật quý như vàng'

Trong cơn khát cực đại, dân miền Tây ùn ùn mang can nhựa đi hứng nước ngọt miễn phí về sử dụng, đây được xem là báu vật quý như vàng trong mùa hạn mặn 2020 này.

Bé gái sơ sinh 5 ngày tuổi bị bỏ rơi ngoài đường với lá thư trong đêm

Cháu bé được để lại bên đường trong chiếc giỏ nhựa cùng với lá thư…

An Giang: Bà chủ quán cà phê giấu hàng chục ống nhựa chứa chất cấm trong người

Công an TP Châu Đốc (An Giang) vừa quyết định khởi tố và tạm giam Trần Thị Út Nhất (sinh năm 1966, trú tại khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tranh cãi nảy lửa với ý tưởng cho người nghèo ngủ trong thùng rác

Peter Dawe, một tỷ phú người Anh và là ứng cử viên chính trị ủng hộ Brexit, gần đây đã gây ra tranh cãi khi công bố một chiếc hộp ngủ 'kỳ quái và điên rồ' cho những người vô gia cư nghèo khó làm từ hai thùng rác nhựa.

Người đẹp bí ẩn sở hữu nhiều đồng hồ tiền tỷ hơn cả Minh 'nhựa', Cường Đô la

Với sự đắt giá, quý hiếm của đồng hồ Patek Philipe, những cái tên chịu chơi khét tiếng như Cường 'đô la', Minh 'nhựa' khó mà bỏ qua. Nhưng vẫn còn thua xa Á khôi Sài Gòn năm 1972, người hiện đang sở hữu nhiều 'siêu phẩm' Thụy Sĩ nhất Việt Nam.

Quán cà phê uống xong tặng ống hút tre khắc tên khách gây 'bão'

Nhiều người cảm thấy lạ lẫm khi đến quán cà phê uống nước sẽ được tặng ống hút tre thay thế ống hút nhựa. Càng lạ hơn, khi tên khách được khắc trên ống hút tre. Khách uống nước xong, có thể mang ống hút tre về nhà tiếp tục sử dụng.

Bò biển lạc mẹ gây sốt ở Thái Lan đã chết, ruột đầy rác thải nhựa

Con bò biển cái 8 tháng tuổi từng gây sốt ở Thái Lan đã qua đời, nguyên nhân được cho là bị tấn công và ăn phải rác thải nhựa.