Các nơi lập kỳ tích như Việt Nam, không có ca tử vong vì Covid-19

Dù có người nhiễm Covid-19 nhưng 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giữ được an toàn cho bệnh nhân, không ghi nhận trường hợp tử vong.

Sút cân mất kiểm soát cảnh báo 4 bệnh nguy hiểm cần đi khám ngay

Nhiều người cảm thấy vui mừng khi trọng lượng giảm nhưng sút cân đột ngột cũng có thể là tín hiệu cảnh báo các bệnh như ung thư, tiểu đường, nhiễm ký sinh trùng, cường giáp.

Cháu trai dùng miệng hồi sức cho người bà nhiễm COVID-19

Không mảy may suy nghĩ hay sợ nhiễm bệnh, chàng trai đã dùng miệng để hồi sức cho bà với hy vọng bà tỉnh lại, nhưng người phụ nữ lớn tuổi không phản ứng.

Giá vàng hôm nay 16/6, Trung Quốc lo sợ, Mỹ chủ quan, vàng giảm nhanh

Giá vàng hôm nay 16/6 trên thị trường thế giới giảm mạnh giữa lúc chứng khoán toàn cầu tụt dốc. Giới đầu tư lo ngại về làn sóng dịch bệnh thứ 2 khi mà Bắc Kinh tái phong tỏa còn số người nhiễm tại Mỹ tăng ở nhiều bang.

Người đàn ông tử vong sau khi ăn hàu sống

Người đàn ông tử vong tại bệnh viện sau khi ăn hàu sống tại một nhà hàng. Bác sĩ xác định, bệnh nhân nhiễm vi khuẩn 'ăn thịt người'.

Phổi phi công Anh hết vi khuẩn, tập cai dần máy thở

Sức khỏe phi công Anh, bệnh nhân 91 nhiễm Covid-19 tiếp tục có nhiều tiến triển, phổi đã âm tính với vi khuẩn, đang tập ăn qua đường tiêu hóa và tập cai dần với máy thở.

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 xét nghiệm nhiều nhất Việt Nam được công bố khỏi bệnh: 'Tôi đã vô cùng chán nản'

Được công bố khỏi bệnh COVID-19, chị T. cho biết vẫn rất lo lắng bởi chị là người có số lần xét nghiệm nhiều nhất Việt Nam. Chị cũng là ca bệnh có số lần âm – dương với SARS-CoV-2 phức tạp nhất.

Người bán hàng rong ở Bạc Liêu tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nhiễm COVID- 19 số 275

Anh T.K.V. (hành nghề bán hàng rong) đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân 275 (BN 275) thông qua việc đưa nước, thuốc lá vào nơi BN 275 đang điều trị, sau đó, anh V. tiếp tục tiếp xúc với nhiều người khác.

15 người nhiễm SARS-CoV-2 sau khi mở quan tài bệnh nhân COVID-19

15 người ở Đông Java (Indonesia) đã được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2 sau khi mở quan tài một bệnh nhân COVID-19 để thực hiện nghi lễ tắm rửa thi thể.

Sợ đến viện nhiễm SARS-CoV-2, hai bé trai vỡ ruột thừa

Do tâm lý sợ đến bệnh viện trong mùa dịch bệnh, hai bé trai rơi vào tình trạng nguy kịch do vỡ ruột thừa.