Top xe ôtô tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới năm 2020

Danh sách top 10 mẫu xe ôtô tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới trong năm 2020 là sự độc chiếm bởi các thương hiệu Nhật Bản và Hàn Quốc, tất cả đều là những gương mặt hết sức quen thuộc.

Tuần duyên Mỹ sẽ đối phó việc đánh cá trái phép của Trung Quốc

Mục đích lập căn cứ tuần duyên Mỹ ở Tây Thái Bình Dương là nhằm đối phó với hoạt động đánh cá trái phép và hành vi quấy rối của tàu Trung Quốc.

Ngoại trưởng Mỹ: Trung Quốc đe dọa cả ‘Bộ tứ kim cương’

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết Trung Quốc đã triển khai hàng chục ngàn binh sĩ đến biên giới phía Bắc của Ấn Độ, một dấu hiệu cho thấy căng thẳng Bắc Kinh – New Delhi liên quan đến đợt đụng độ quân sự đẫm máu hồi tháng 6 trên dãy Himalaya vẫn chưa ...

Konkatsu: Xu hướng ‘săn vợ, chồng’ ở Nhật Bản

Hẹn hò, yêu đương rồi mới tiến đến hôn nhân là chuyện xưa rồi. Bây giờ, giới trẻ Nhật Bản quyết định cưới trước. Thay vì chạy theo tiếng gọi con tim, nhiều người chuyển sang lựa chọn lý trí. Cho dù là nam hay nữ độc thân cũng chỉ việc lập một tài khoản ...

Tiến sĩ chật vật tìm việc ở Nhật Bản

Dù có bằng cấp cao, nhiều người tốt nghiệp tiến sĩ vẫn khó tìm được việc làm trong các doanh nghiệp ở Nhật Bản – những nơi coi trọng thâm niên hơn học vị hay chuyên môn thực tế.

Trung Quốc điều 60.000 lính áp sát biên giới Ấn Độ

Theo Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, Trung Quốc đang triển khai hàng chục nghìn binh lính ở biên giới phía Bắc của Ấn Độ trong bối cảnh căng thẳng Trung – Ấn tiếp diễn.

Loạt ảnh xe siêu trường siêu trọng đưa các toa tàu metro về depot Long Bình

Khuya 9/10, nhưng toa tàu metro được xe siêu trường siêu trọng, có CSGT dẫn đường, chở từ cảng Khánh Hội về depot Long Bình (quận 9).

6 bí mật để trường thọ của người Nhật khiến thế giới kinh ngạc

Theo một nghiên cứu, người Nhật sống lâu hơn người ở các quốc gia khác trên thế giới (chỉ đứng sau công dân Monaco). Tuổi thọ trung bình ở Nhật Bản là khoảng 85,3 tuổi.

Đại gia Sài Gòn sở hữu bộ gốm Nhật cổ hiếm gặp bậc nhất thế giới

Các vật phẩm trong bộ sưu tập gốm cổ xuất xứ từ Nhật Bản này đều hội đủ 4 yếu tố vô cùng khắt khe và hiếm gặp ở đẳng cấp thế giới.

Người đàn ông từ chối 1,7 triệu USD để sống giữa sân bay quốc tế

Nông trại hữu cơ của nông dân người Nhật Takao Shito nằm gọn bên trong khuôn viên của sân bay quốc tế Narita – sân bay đông đúc thứ 2 Nhật Bản.