Trú mưa dưới gốc cây, 3 phụ nữ bị sét đánh chết thương tâm

Sau cơn giông kèm sấm sét, 3 phụ nữ ở huyện An Lão (tỉnh Bình Định) chết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nấp dưới gốc cây để trú thì bị sét đánh.

Phát hiện cặp vợ chồng tử vong dưới vực sâu bên cạnh chiếc xe máy

Ngày 14/5, lãnh đạo UBND xã Tùng Vài (Quản Bạ, Hà Giang) cho biết, cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong dưới vực cùng chiếc xe máy xảy ra trên địa bàn.

WHO nói về nguyên nhân bệnh nhân 251 ở Hà Nam tử vong

WHO tại Việt Nam đã rà soát lại toàn bộ quá trình điều trị, xét nghiệm của bệnh nhân 251 để xác định nguyên nhân tử vong.

Cá bè trên sông Tiền chết nhiều, chưa rõ nguyên nhân

Nhiều bè cá của các hộ dân trên sông Tiền chuẩn bị thu hoạch thì bị chết nhiều chưa rõ nguyên nhân. Tình trạng này kéo dài hơn nửa tháng nay khiến người nuôi đứng trước nguy cơ thua lỗ.

Hé lộ nguyên nhân thiếu nữ 16 tuổi bị gã hàng xóm hiếp dâm đến sinh con

Đại diện UBND xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh tiết lộ nguyên nhân thiếu nữ 16 tuổi bị gã hàng xóm hiếp dâm đến sinh con.

Phát hiện thanh niên treo cổ trong nhà kho ở Sài Gòn

Tối 23/4, Công an Q.9, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Bạc Liêu: Xã nợ lương cán bộ, viên chức không rõ nguyên nhân

Tất cả cán bộ, viên chức ở xã Định Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu không được phát lương tháng 12-2019 mà không rõ nguyên nhân. Ngoài ra, tiền hoạt động của các chi bộ ấp của xã này trong các tháng 11 và 12-2019 cũng không có.

Ung thư có thể 'soán ngôi' bệnh tim để trở thành 'kẻ giết người' hàng đầu

Đối với những người sống ở các quốc gia có thu nhập cao, ung thư hiện là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và trong vài thập niên nữa, ung thư có thể trở thành nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới, HealthDay dẫn báo cáo mới được công bố.