Người nghèo trả lại vàng, Ứng viên Giáo sư vẫn khai man

Một gia đình nghèo ở Quảng Trị khẩn thiết đi trả lại dây chuyền vàng mà họ nhặt được trong quần áo cũ cứu trợ lũ lụt miền Trung.

Tiền Giang: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thủ đoạn của các đối tượng là gọi điện thoại cho các bị hại, giới thiệu đang công tác tại các công ty xổ số có chủ trương xóa thầu đề để ủng hộ người nghèo bằng cách chọn ra 2 lô số.

Điện bậc thang hỗ trợ người nghèo… 18.000 đồng/tháng?

Thực tế cho thấy, hộ sử dụng nhiều điện chưa chắc đã phải người giàu và hộ sử dụng ít điện chưa chắc đã phải hộ nghèo.

Ở trang trại 10.000m2, Việt Hoàn tự nhận 'là người nghèo nhất'

NSƯT Việt Hoàn tự hào vì là người được sống 2 cuộc đời: ca sĩ nhiều hào quang và lão nông chân chất.

Hậu Giang: Hàng ngàn hộ dân xã nghèo phải đóng Quỹ… vì người nghèo

Xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang là địa phương đặc biệt khó khăn, với trên 1.000 hộ nghèo, cận nghèo, 100% người dân trên địa bàn được cấp bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí với thời hạn 5 năm.

'Siêu thị yêu thương 0 đồng' chính thức khai trương tại Cần Thơ

Sáng 26/4, Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ chính thức khai trương 'Siêu thị yêu thương 0 đồng' phục vụ cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19 tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều.

Bà chủ tiệm tóc khiến người trong 'xóm giang hồ' Sài Gòn phải gật đầu chào

Khi thấy khẩu trang y tế khan hiếm, giá bị đẩy lên cao, bà Mì đi mua vải, học may rồi tự may khẩu trang mang tặng cho người nghèo.

Người nghèo bật khóc ở siêu thị 0 đồng Sài Gòn

Người dân nghèo tìm đến siêu thị 0 đồng vừa khai trương ở TP.HCM đã bật khóc khi lần đầu được mua nhu yếu phẩm mà không phải mất tiền.

Công an tặng xe môtô tạo phương tiện sinh kế cho người nghèo An Giang

Nhằm giúp hộ nghèo có phương tiện sinh kế, chiều 20/4, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang tổ chức trao tặng xe môtô cho hộ nghèo trên địa bàn 04 xã thị trấn gồm: Tân Hòa, Tân Trung, thị trấn Chợ Vàm và Thị trấn Phú Mỹ.

Bị người giàu 'cướp phần' hỗ trợ, dân nghèo nghĩ gì?

Nhiều người nghèo khi đến nhận đồ hỗ trợ đều mong muốn ai thực sự khó khăn thì mới lấy những túi quà, còn những người khá giả không nên làm việc trái lương tâm.