6 sai lầm phổ biến khi dùng nồi, chảo khiến người bệnh, đồ hỏng

Dùng chảo chống dính để xào, nấu món khác sau khi rán là sai lầm rất hay gặp, có thể khiến lớp chống dính nhanh bong tróc và điều này cũng không có lợi cho sức khỏe.

Thầy giáo ở miền Tây chế tạo robot phục vụ trong khu điều trị COVID-19

Thầy giáo ở miền Tây chế tạo ra robot phục vụ trong khu điều trị COVID-19, giúp giảm tiếp xúc trực tiếp giữa y, bác sĩ với người bệnh và chi phí mua đồ bảo hộ.

Tiền Giang: Đình chỉ chức vụ một Trụ trì do tổ chức 'hộ niệm' phản khoa học

Ngày 30/7, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang cho biết, đã có buổi làm việc với sư cô Thích Nữ Minh Thường, Trụ trì chùa Hưng Thiền về việc tổ chức 'hộ niệm' tại một số gia đình có người bệnh, người quá cố gây dư luận không tốt.

Người đàn ông An Giang 60 lần hiến máu tình nguyện

58 tuổi với hơn 60 lần hiến máu tình nguyện, ông Chánh đã tặng những giọt máu của mình cho không ít người bệnh, góp phần giúp họ giành lại sự sống.

Từ 2021, người bệnh hết cảnh bị đơn thuốc 'móc túi'

Toàn bộ đơn thuốc bác sĩ kê sẽ được rà soát, kiểm tra để loại bỏ tình trạng lạm dụng kê nhiều thuốc hay kê thêm thực phẩm chức năng.

Virus vẫn tồn tại trong chất thải của người bệnh Covid-19 dù đã âm tính

Virus SARS-Cov-2 không chỉ lây truyền qua các giọt bắn trong không khí khi người bệnh ho, hắt hơi hoặc tiếp xúc gần mà còn có trong chất thải của họ.

Nữ y tá mong muốn 'được tặng người yêu' sau khi đẩy lùi virus corona

Y tá Điền Phương Phương (30 tuổi) khiến nhiều đồng nghiệp và người bệnh thích thú trước ước muốn có bạn trai của cô.

Đi chợ đứng cạnh người bệnh trong 15 giây, người đàn ông nhiễm virus corona

Sau khi vô tình đứng cạnh người bệnh khoảng 15 giây tại chợ rau mà không đeo khẩu trang, người đàn ông này đã nhiễm virus corona. Đây là ca lây virus corona nhanh nhất từng được ghi nhận.

'Bán đất mua xe cứu thương chở miễn phí, người ta từng nói tôi lừa đảo'

Để có tiền mua xe cứu thương, bà Bính đã phải bán một miếng đất của gia đình. Bất kể ngày đêm, chiếc xe ấy sẵn sàng lên đường khi người bệnh cần và tất cả đều miễn phí.

'Thần dược' của cộng đồng khởi nghiệp bán cho người bệnh với giá 'trên trời'

Qua 'giáo trình lừa đảo', sản phẩm 'Xương khớp Ông Bồng' được các nhân viên trong cộng đồng khởi nghiệp FAA bán cho người bệnh với giá 'trên trời'.