Con ngược đãi mẹ ruột mong được khoan hồng

Tại phiên tòa xét xử vụ con ngược đãi mẹ, bị cáo mong được khoan hồng để sớm trở về với gia đình, xã hội.

Người phụ nữ bạo hành mẹ ruột trong clip gây phẫn nộ đối diện hình phạt gì?

Chiều 8/9, Công an huyện Cần Đước (tỉnh Long An) đã khởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Hoa (56 tuổi, trú tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) vì hành vi ngược đãi, bạo hành mẹ ruột là cụ Nguyễn Thị Đường (79 tuổi). Cụ Đường đã mất vào ngày ...

Con gái đổ phân lên đầu mẹ ở Long An: Tài sản đâm toạc tình thân?

Chỉ vì bực tức việc mẹ già không để lại tài sản gì nhưng bản thân lại phải lo nuôi dưỡng, một người phụ nữ 58 tuổi ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã có hành vi đánh, mắng chửi, đổ phân, ngược đãi mẹ già khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ.

An Giang: Khởi tố con gái ngược đãi mẹ ruột 87 tuổi

Ngày 23-7, Công an huyện Tri Tôn (An Giang) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt giam Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ngụ xã Cô Tô) về hành vi ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu, người có công nuôi dưỡng mình.

Cụ bà 78 tuổi bị con dâu bỏ rơi ở căn nhà hoang đã qua đời

Mới đây, cụ bà 78 tuổi bị con dâu và cháu nội bỏ ở căn nhà nhiều năm không có người ở đã qua đời. Gia đình của cụ kiến nghị cơ quan chức năng không xem xét, truy cứu nguyên nhân ngược đãi đối với cụ An.

Vụ con gái ngược đãi mẹ già 87 tuổi: Giọt nước mắt hối hận muộn màng

'Tôi hối hận lắm. Lúc lên cơ quan công an làm việc, mấy anh kêu tôi xem lại clip, tôi không dám xem.', bà M. nghẹn ngào nói.

Hình phạt nào dành cho con gái 55 tuổi ngược đãi, mắng mẹ ruột 87 tuổi 'chết sớm đi'?

Cơ quan chức năng ở tỉnh An Giang đang thu thập thêm chứng cứ liên quan để xử lý người phụ nữ 55 tuổi có hành vi ngược đãi mẹ ruột của mình đã 87 tuổi trước khi cụ bà này qua đời.

An Giang: Con gái 55 tuổi ngược đãi mẹ già 87 tuổi và mắng 'chết sớm đi'

Cơ quan chức năng xác định cụ bà xuất hiện trong clip được lan truyền trên mạng xã hội đã chết trước đó hơn tháng sau khi bị con gái của mình ngược đãi.

Con dâu đánh mẹ: Con trai chứng kiến rồi đánh tiếp

Hai vợ chồng ông Tuấn khai, do bực tức cụ sinh hoạt cá nhân không kiểm soát nên cả hai vợ chồng đã chửi mắng, đánh đập ngược đãi mẹ.

Ngược đãi, chửi bới bố mẹ già có thể bị phạt tù đến 5 năm

Đánh đập, chì chiết cha mẹ xét về đạo đức, đó là những người con bất hiếu. Còn về pháp luật, đó là hành vi bị nghiêm cấm, có thể bị phạt 5 năm tù.