Xót xa bức ảnh bé trai ngủ gục với quần áo thấm đẫm nước mưa sau khi chạy trốn khỏi bị bố mẹ ngược đãi

Bé trai không thể chịu đựng thêm sự ngược đãi từ chính bố mẹ mình nên tìm cách bỏ trốn.

Voi ngủ gục lên chiếc xe hơi đang chạy

Những hình ảnh được chụp trong một khu vực hoang dã tại một công viên quốc gia ở Thái Lan cho thấy khoảnh khắc một con voi cao lừng lững dừng một chiếc xe hơi đang chạy và biến chiếc xe thành cái … gối cho ít phút nghỉ ngơi. Con voi đã chống chiếc ...

Cô gái mặc áo lộ cả nội y đến lớp bị chụp lén và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng

Người chụp bức ảnh một nữ sinh đang ngủ gục trong lớp với chiếc áo mỏng manh lộ cả nội y đã phải xóa bài đăng sau khi nhận phản ứng gay gắt từ cư dân mạng.

Tài xế ngủ gục, tông xe đầu kéo vào trạm thu phí cao tốc Trung Lương

Nam tài xế ngủ gục khiến xe đầu kéo container tông vào trạm thu phí trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, huyện Châu Thành (Tiền Giang).

Thai phụ 7 tháng mất con vì va chạm với xe chuyển viện miễn phí

Ngủ gục khi đang điều khiển xe tham gia giao thông, tài xế xe chuyển viện miễn phí đã va chạm với một xe máy chở thai phụ mang thai khoảng tháng thứ 7. Hậu quả, sau cú tông mạnh đã khiến người phụ nữ này bị sảy thai.

Clip: Giả vờ ngủ gật để sàm sỡ phụ nữ, cảnh sát bị dân phẫn nộ bạt tai

Nam sĩ quan cảnh sát giả vờ ngủ gục để sàm sỡ phụ nữ, bị người đàn ông ngồi cạnh phát hiện, tát một cú trời giáng vào mặt.

Sân bay Tân Sơn Nhất quá tải, nhiều người ngủ gục chờ check-in

Ngày 28/5, người dân bước vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ lớn 30/4-1/5. Ngay từ sáng sớm, sân bay Tân Sơn Nhất quá tải, nhiều người vượt rào chắn xếp hàng để kịp chuyến bay.